Ca sĩ Đinh Hiền Anh là ai?

08:50 11/01/2019

Việc ca sĩ Đinh Hiền Anh kết hôn với Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Vậy Đinh Hiền Anh là ai?

1
Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh (Ảnh Lao Động)

Đinh Hiền Anh là ai cũng được dự luận đặc biệt quan tâm đến quan tâm. Dưới đây là một số thông tin về ca sĩ Đinh Hiền Anh để mọi người tham khảo.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh là  sinh năm 1978, quê ở Nghệ An, từng là sinh viên theo học tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Sau đó cô tiếp tục theo đuổi đam mê của mình bằng việc thi tuyển vào trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Nay là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội).

Mới đây, phía truyền thông của Đinh Hiền Anh xác nhận với báo chí, nữ ca sĩ đã tổ chức lễ kết hôn vào ngày 17/11 tại Vinh tỉnh Nghệ An. Chồng của ca sĩ Đinh Hiền Anh là ông Huỳnh Quang Hải, hiện là Thứ trưởng Bộ Tài chính. Được biết, Đinh Hiền Anh và Thứ trưởng Bộ Tài chính đã yêu nhau được một thời gian dài sau đó mới kết hôn.

ca-si-dinh-hien-anh-la-ai

Năm 2003, ca sĩ Đinh Hiền Anh tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai tại khu vực tỉnh Nghệ An và đã đoạt giải nhì. Năm 2005, sau khi tốt nghiệp, Đinh Hiền Anh bắt đầu con đường ca hát, biểu diễn tại nhiều phòng trà lớn nhỏ khắp nơi tại Hà Nội và ghi lại nhiều dấu ấn đặc biệt với khán giả thủ đô trong khoảng thời gian này.

Thời điểm đó, Đinh Hiền Anh được nhiều người yêu mến gọi với cái danh xưng "Nữ hoàng phòng trà". Nhưng sau đó vì vướng bận việc gia đình nên cô đã tạm chia tay showbiz để tập trung vào kinh doanh.

Sau thành công ở vai trò doanh nhân, Đinh Hiền Anh tiếp tục có cơ hội tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quý bà thế giới 2017, Nữ hoàng kim cương 2017 và đã vinh dự đoạt ngôi vị cao nhất tại hai cuộc thi này. Chính thời điểm này cũng như danh hiệu vừa đạt được đã là động lực giúp Đinh Hiền Anh mong muốn quay trở lại với nghệ thuật.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh lại có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với những ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng... Bên cạnh đó, cô còn là một người bạn khá thân thiết với Bằng Kiều và cả "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp.

Đó là lý do tại sao dù hát một dòng nhạc khá kén người nghe, thế nhưng sự kiện âm nhạc nào của Đinh Hiền Anh cũng có xuất hiện của các nghệ sĩ đình đám đến từ các dòng nhạc, lĩnh vực khác nhau. Những dòng tâm sự của Đinh Hiền Anh trên Facebook cũng thường xuyên nhận được lời chia sẻ, động viên, khích lệ của những nghệ sĩ hàng đầu showbiz.

Trên đây là những thông tin đầy đủ về ca sĩ Đinh Hiền Anh. Hi vọng những thông tin này đã giải đáp được câu hỏi Đinh Hiền Anh là ai của độc giả.

 

Tiết lộ thiệp cưới của ca sĩ Đinh Hiền Anh và chồng là Thứ trưởng Bộ Tài chính

Ca sĩ Đinh Hiền Anh và Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải sẽ tổ chức lễ cưới tại Hà Nội vào ngày 8/12.

 

Ca sĩ Đinh Hiền Anh: 'Tôi không mang chuyện cưới xin ra để PR'

Ca sĩ Đinh Hiền Anh phủ nhận sử dụng thông tin lễ cưới với Thứ trưởng Bộ Tài chính để quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc của bản thân.

 

Ca sĩ Đinh Hiền Anh làm lễ cưới với Thứ trưởng Bộ Tài chính

Đinh Hiền Anh vừa tổ chức lễ cưới tại Vinh. Chồng của nữ ca sĩ là Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải. Trên trang cá nhân, Đinh Hiền Anh cũng chia sẻ clip hôn lễ, ảnh cưới với ông xã.Tin khác