Ca sĩ Lê Hiếu chuẩn bị lấy vợ

09:52 25/12/2018

Nam ca sĩ xác nhận sẽ tổ chức tiệc cưới vào ngày 14/1 tại TP.HCM.

Lê Hiếu xác nhận với truyền thông sẽ chính thức lên xe hoa vào đầu năm 2019. Cô dâu là người Sài Gòn và tên Thu Trang. Hai người đã tìm hiểu nhau hơn 1 năm rồi mới quyết định về chung một nhà. Nam ca sĩ cũng tiết lộ vợ sắp cưới không hoạt động trong showbiz.

ca-si-le-hieu-chuan-bi-lay-vo
Ca sĩ Lê Hiếu và vợ sắp cưới là Thu Trang.

Trước đó, Lê Hiếu từng chia sẻ về mối quan hệ mới trên báo chí. Anh cho biết Thu Trang là người đem lại cho mình cảm giác bình yên và thoải mái. Cuộc sống của nam ca sĩ cũng trầm lắng hơn, ngoài công việc ca hát, ra các sản phẩm mới, Lê Hiếu chỉ dành thời gian cho bạn gái và gia đình.

Sinh năm 1984 tại Hà Nội, Lê Hiếu bắt đầu đi hát từ khá sớm. Với giọng ca đẹp, nồng nàn, khi quyết định "Nam tiến", anh nhận được sự giúp đỡ của những nhạc sĩ hàng đầu như Quốc Bảo và tạo được tên tuổi với những bản hit như "Con đường màu xanh", "Ngày mai em đi", "Vài lần đón đứa"... 

Ngoài sự nghiệp ca hát, Lê Hiếu cũng được biết đến với "tình sử" khá phong phú với những cái tên nổi bật của làng nhạc Việt như Hà Trần, Văn Mai Hương hay các nghi án tình cảm với nhiều hot girl. Trước Thu Trang, Lê Hiếu có mối tình kéo dài 3 năm với Thùy Linh, kéo anh 11 tuổi.

Lễ cưới ca sĩ Lê Hiếu dự định tổ chức ngày 14/1 tại một khách sạn sang trọng nhưng sẽ ở quy mô nhỏ, ấm cúng và khách mời ngoài gia đình sẽ chỉ có những người bạn thân thiết nhất.

 

Lê Hiếu: 'Tôi sắp kết hôn'

Lê Hiếu cho biết người yêu hiện tại mang lại cho anh cảm giác bình yên.Tin khác