Ca sĩ MiA tổ chức đám hỏi với bạn trai kém tuổi ở quê

21:28 26/11/2018

Đám hỏi của MiA và bạn trai được tổ chức ở nhà riêng tại Vĩnh Long. Đồng nghiệp showbiz đều bất ngờ trước thông tin này.

ca-si-mia-to-chuc-dam-hoi-voi-ban-trai-kem-tuoi-o-que
Không gian lễ ăn hỏi tại nhà MiA.

MiA và bạn trai vừa tổ chức đám hỏi tại nhà riêng của ca sĩ ở Vĩnh Long vào 25/11. Đám hỏi diễn ra trong không gian ngập tràn hoa. Tuy nhiên, nữ ca sĩ 27 tuổi giữ kín thông tin nên không chỉ người hâm mộ, đồng nghiệp còn khá bất ngờ. Dù vậy, mọi người đều chúc phúc cho MiA.

Điều đặc biệt, đám hỏi diễn ra vào đúng ngày 25/11, khi cơn bão Usagi chuyển thành áp thấp, gây mưa và gió mạnh ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Nhưng theo một nguồn tin, đoàn dạm hỏi của nhà trai đã xuống đến nhà gái mà không gặp cơn mưa. Chú rể cho rằng đây là may mắn.

ca-si-mia-to-chuc-dam-hoi-voi-ban-trai-kem-tuoi-o-que
Bạn trai MiA dùng xế sang đến hỏi cưới.

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong thời gian tới. MiA cho biết cô không thích ồn ào, phô trương chuyện tình cảm nên đám hỏi diễn ra rất riêng tư, chỉ người thân cận trong gia đình, bạn bè. Cô cũng xin lỗi vì đã giữ kín chuyện cưới hỏi.

Chú rể của MiA tên Triệu Vương. Cặp đôi quen nhau từ nhiều năm nay. Anh nhỏ tuổi hơn MiA và là bạn thân của nhóm nhạc 365.

ca-si-mia-to-chuc-dam-hoi-voi-ban-trai-kem-tuoi-o-que
Nhà trai may mắn không gặp mưa.

MiA xuất thân là một ca sĩ, cô đầu quân vào công ty của Ngô Thanh Vân. Dưới sự yểm trợ của “đả nữ”, cùng sự hợp sức của các chàng trai 365, MiA được xem là gương mặt mới của làng nhạc Việt.

Sau giải á quân của Gương mặt thân quen 2014, cô tiếp tục chinh chiến ở The Remix. Dẫu vậy, sự nghiệp của giọng ca sinh năm 1991 không thật sự khởi sắc.

 

Tập 9 'Gương mặt thân quen': Cười 'ra nước mắt' với Hà Hồ phiên bản ngoại cỡ

Khán giả thích thú, ngạc nhiên, cười “ra nước mắt” khi được chứng kiến một phiên bản Hà Hồ “ngoại cỡ” ngay từ khi Duy Khánh xuất hiện trong tập 9 Gương mặt thân quen lên sóng VTV3 tối qua (4/8).

 

Giải mã nguyên nhân khiến 'Gương mặt thân quen' tụt dốc trong thị trường TV Show

Các tiết mục của "Gương mặt thân quen" những mùa gần đây không còn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả như thời kỳ vàng son.Tin khác