Ca sĩ nhạc đồng quê Mỹ hiến tạng con trai 3 tuổi qua đời vì tai nạn

09:21 07/06/2019

Người hâm mộ không khỏi xúc động trước quyết định đầy tình người của gia đình nam ca sĩ, nhạc sĩ Granger Smith.

Hôm 6/6 theo giờ địa phương, ca sĩ người Mỹ Granger Smith chia sẻ trên trang cá nhân thông tin cậu con trai 3 tuổi River Kelly Smith đã qua đời sau một tai nạn đáng tiếc. Nam ca sĩ cho biết các bác sĩ đã hết sức cố gắng cứu chữa nhưng cậu con trai út của anh vẫn không thể qua khỏi.

ca-si-nhac-dong-que-my-hien-tang-con-trai-3-tuoi-qua-doi-vi-tai-nan
Granger Smith bên cậu con trai River Kelly vừa qua đời vì tai nạn đáng tiếc.

Đặc biệt, Granger Smith và vợ đã quyết định hiến tạng của con trai để nhiều đứa trẻ khác có cơ hội được sống. Những lời chia sẻ của gia đình nghệ sĩ khiến bất cứ ai cũng phải xúc động: "Gia đình chúng tôi đang vô cùng đau khổ vì sự ra đi của con trai. Nhưng chúng tôi tin rằng River Kelly đã yên nghỉ trên thiên đường. Riv là một đứa trẻ đặc biệt. Niềm hạnh phúc con đem tới cho gia đình và ánh sáng tuyệt vời từ con sẽ sống mãi trong trái tim chúng tôi. Tôi không biết dùng từ nào để diễn tả khoảng thời gian khó khăn này với gia đình tôi khi Riv ra đi."

Người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp đã gửi tới gia đình Grangrer Smith những chia sẻ và cảm thông. Hành động hiến tạng cậu bé của vợ chồng anh được đánh giá cao bởi ý nghĩa nhân văn. 

ca-si-nhac-dong-que-my-hien-tang-con-trai-3-tuoi-qua-doi-vi-tai-nan
Gia đình nam ca sĩ Granger Smith.

Granger Smith là ca sĩ, nhạc sĩ sáng tác nhạc country người Mỹ. Anh sinh năm 1979 tại Texas nhưng sau đó chuyển tới Nashville, thủ phủ của nhạc country để sinh sống và hoạt động nghệ thuật. Anh kết hôn năm 2010 và có 3 người con, một gái hai trai. Bé River Kelly Smith là con trai út trong gia đình.

 

Tiêu Châu Như Quỳnh ra sao sau scandal mặc thảm họa, bất chấp tất cả để nổi tiếng?

Nữ ca sĩ trẻ thừa nhận sau khi scandal bùng phát, cô “đau lắm nhưng không biết nói sao” và cuộc sống hiện tại có phần ổn định hơn.

Tin khác