| Hà Nội /

Các bệnh viện da liễu ở Hà Nội

Nếu bạn đang tìm các bệnh viện da liễu ở Hà Nội, chúng tôi xin gửi tới bạn danh sách dưới đây để các bạn tham khảo. Đây là cơ sở y tế chăm sóc da đáng tin cậy.

cac benh vien da lieu o ha noi
Dưới đây là danh sách các bệnh viện da liễu ở Hà Nội.

Các bệnh viện da liễu ở Hà Nội nằm rải rác ở các khu vực khác nhau trong thành phố. Chi tiết như sau:

1. Bệnh viện Da liễu Trung ương

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84) 4 3869 3731

Bệnh viện Da liễu TW là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu và cũng là tuyến cao nhất khám và điều trị bệnh chuyên khoa, phòng bệnh và phục hồi chức năng.

Bạn có thể lựa chọn bác sỹ hoặc thạc sỹ khám cho mình, mức phí thăm khám cũng khác nhau, tùy theo tình trạng bệnh lý. Số lượng bệnh nhân đến đây khám khá đông tuy nhiên nếu chọn khám trưởng khoa hoặc phó khoa da liễu sẽ được khám trực tiếp.

Lưu ý thuốc được kê gần như độc quyền nên khó có thể mua ở ngoài.

Khoa Nghiên cứu và ứng dụng Tế bào gốc - Bệnh viện Da liễu Trung ương triển khai các dịch vụ ngoài giờ vào cả sáng thứ 7 và sáng chủ nhật như: Khám và tư vấn chăm sóc da bệnh lý và thẩm mỹ; chụp mặt và phân tích da; tái tạo da bằng hóa chất - lột mặt; săn sóc da trị liệu và thẩm mỹ sử dụng Acthyderm kết hợp với các sẳn phẩm ứng dụng lăn kim và Intracel - công nghệ RF vi điểm.

2. Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0165 867 4681

Các trang thiết bị trong phòng khám da liễu Hà Nội khá hiện đại với đội ngũ bác sỹ khá tận tâm, tư vấn nhiệt tình. Ngoài khám trong giờ hành chính, bệnh viện có cả khám ngoài giờ. Để yên tâm hơn, trước khi đến bạn có thể đặt lịch.

Đến đây, bạn sẽ được các bác sỹ sẽ làm xét nghiệm, phân tích về tình trạng da cũng như nguyên nhân và tư vấn về cách phòng bệnh. Bệnh viện sử dụng nhiều thuốc ngoại nên gần như chỉ có thể mua trong bệnh viện, giá thuốc cũng ở mức khá cao.

Theo thời gian, dựa trên những tiến bộ của y học, các máy móc mới, kỹ thuật mới dần dần đưa vào áp dụng, triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc ngày càng cao của Nhân dân như Laser màu AYG, IPL, Fractional CO2, Alex Trivantag, Chăm sóc da, điều trị kết hợp Y học cổ truyền.... đó chính là những minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ với mục tiêu hướng đến chất lượng dịch vụ tốt nhất mà Bệnh viện da liễu Hà Nội vẫn đã và đang thực hiện.

Chi phí khám và điều trị tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội trong giờ hành chính là 250.000 đồng (nếu yêu cầu Phó Giáo Sư thăm khám) và 100.000 đồng (nếu người khám là Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II hoặc tự chọn bác sĩ bệnh nhân mong muốn).

3. Khoa Da Liễu - Bệnh Viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84) 4 3869 3731

Hiện Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai ưu tiên phát triển các lĩnh vực như: phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình, ứng dụng các kỹ thuật, trang thiết bị máy móc hiện đại như Laser IPL, Laser Ruby, Laser YAG... Khoa đã đưa vào hoạt động các kỹ thuật cao trong điều trị nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của người bệnh như: Laser CO2, Plasma, chăm sóc da bằng sản phẩm từ tế bào gốc, phòng xét nghiệm chuyên khoa.

Thực hiện quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về da tại Bệnh Viện Bạch Mai có sự góp mặt của BS cao cấp Ngô Quốc Thịnh - Thầy thuốc ưu tú, người từng nhận kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” và bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Y tế.

Để rút gọn thủ tục thăm khám và điều trị các bệnh lý về da liễu tại Bệnh viện Bạch Mai, bạn có thể đặt lịch khám trực tuyến.

4. Khoa Da Liễu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 1900 558896

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện ngoài công lập và luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ khám chữa bệnh. Bệnh viện chủ yếu sử dụng công nghệ cao khám chữa bệnh tiên tiến từ các nước Hàn Quốc và Singapore, và đây được coi là một địa chỉ thăm khám về da liễu uy tín.

Chuyên Khoa Da liễu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy khám và điều trị các bệnh lý về da. Đây là chuyên khoa được liệt kê trong danh sách các bệnh viện da liễu ở Hà Nội tốt nhất. Nơi đây phát triển mạnh nhất về phẫu thuật thẩm mỹ, chữa sẹo, và các vấn đề liên quan đến da. Do là bệnh viện khoa quốc tế nên các dịch vụ thăm khám tại đây rất cao.

Chi phí khám da liễu – công nghệ cao tại đây là 200.000 VNĐ (trong giờ hành chính).

5. Khoa Da Liễu - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3927 5568

Khoa Da Liễu của Bệnh Viện Đa khoa Hồng Ngọc sử dụng hệ thống đèn và máy soi da chuyên dụng hiện đại, có thể phát hiện sớm những bệnh lý tiềm ẩn, cũng như mức độ lan rộng của vùng sắc tố hay tổn thương và có hướng điều trị tối ưu.

Các bác sĩ sẽ kết hợp với các chuyên khoa liên quan như miễn dịch, thần kinh, nội tiết và bệnh lây nhiễm để mang đến cho bệnh nhân kết quả chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả, chính xác tuyệt đối.

Ngoài ra, bệnh viện nhận hỗ trợ tư vấn các ca chăm sóc thẩm mỹ da liễu và tư vấn chế độ ăn uống, chăm sóc da phù hợp cho từng lứa tuổi, giới tính.

Trên đây là danh sách các bệnh viện da liễu ở Hà Nội. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm cơ sở chăm sóc da uy tín.

cac benh vien da lieu o ha noi Cách phòng tránh các bệnh ngoài da vào mùa hè

Mùa hè thời tiết nắng nóng là cơ hội để các bệnh về da có dịp phát triển như mẩn ngứa, mụn rộp, dị ứng ...

cac benh vien da lieu o ha noi 5 bệnh ngoài da thường gặp vào mùa hè

Thời tiết oi bức mùa hè cùng với độ ẩm cao và môi trường nhiều khói bụi là điều kiện thuận lợi cho các bệnh ...