Các địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại Bạc Liêu

Theo H.Thanh / Tạp chí SHTT 19:39 11/02/2018

Tỉnh Bạc Liêu đã có thông báo thời gian, địa điểm tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật và các điểm bắn pháo hoa đón giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

cac-dia-diem-ban-phao-hoa-giao-thua-tet-nguyen-dan-mau-tuat-2018-tai-bac-lieu
Các địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại Bạc Liêu là 3 địa điểm quảng trường Hùng Vương, TT hành chính thị xã Giá Rai và TT hành chính huyện Phước Long. Ảnh minh họa

Theo thông tin mới nhất, các địa điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại Bạc Liêu đã được quyết định. Đó là Quảng trường Hùng Vương (TP. Bạc Liêu), Trung tâm hành chính thị xã Giá Rai (thị xã Giá Rai) và Trung tâm hành chính huyện Phước Long (huyện Phước Long).

Thời gian bắn pháo hoa là đêm 30 Tết (tức ngày 15/2/2018). 

Theo chỉ thị của Chính phủ, cũng như các địa phương khác, toàn bộ kinh phí để Bạc Liêu tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa là từ nguồn xã hội hóa. UBND tỉnh Bạc Liêu cũng nghiêm cấm cấp dưới tặng quà Tết cho cấp trên; không sử dụng ngân sách, công quỹ của Nhà nước để tổ chức liên hoan, chiêu đãi hoặc thưởng, biếu,... không đúng chế độ quy định.

Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu cũng yêu cầu không dùng xe công để phục vụ các hoạt động cá nhân trong dịp Tết Nguyên đán.

 

TP.Cần Thơ tổ chức bắn pháo hoa tại 6 điểm trong dịp Tết Mậu Tuất

Theo kế hoạch, TP.Cần Thơ sẽ tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 với 1 điểm bắn tầm cao và 5 điểm tầm thấp.

 

Đà Nẵng bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết Mậu Tuất 2018 từ kinh phí xã hội hóa

Theo dự kiến Đà Nẵng sẽ bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết Mậu Tuất 2018 từ kinh phí xã hội hóa với tổng lượng pháo tầm cao là 2.400 quả và 300 giàn pháo tầm thấpTin khác