Khán giả đồng loạt tiếc nuối, nghệ sĩ nói gì về việc dừng sản xuất Táo quân 2020?

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:51 21/11/2019

Trước thông tin dừng sản xuất Táo quân 2020, khán giả khắp cả nước đồng loạt tiếc nuối, cho rằng "không có Táo quân là không còn Tết".

cac-tao-noi-gi-ve-viec-tao-quan-dung-lai-sau-16-nam-len-song-30-tet

Mới đây, thông tin Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC) quyết định dừng sản xuất Táo Quân gây xôn xao dư luận. Thay thế Táo Quân sẽ là một chương trình hoàn toàn mới. Đến nay, thông tin về chương trình này vẫn được giữ bí mật. 

Ngay sau đó, khán giả đồng loạt bày tỏ sự tiếc nuối như "Buồn thật sự! Dường như mình đã quen cái không khí đêm giao thừa ngồi xem Táo Quân với gia đình. Mình đã ước sẽ có một năm mà Táo Quân có cã các nghệ sĩ hài miền Nam tham gia như Trấn Thành, Trường Giang nhưng giờ thì... ", "Không có Táo quân tối 30 thì chắc Tết mất đi một nửa niềm vui"... Đa phần cho rằng đây là "món ăn tinh thần" không thể thiếu với người xem suốt 15 năm qua vào mỗi ngày 30 Tết. 

Là người gắn bó với Táo Quân qua vai Bắc Đẩu, Công Lý cho hay chưa nhận được thông báo chính thức từ phía VFC. Tuy nhiên, anh cũng rất buồn khi một chương trình mình đã làm nhiều năm nay không còn nữa. 

Công Lý gây ấn tượng với vai
Công Lý gây ấn tượng với vai "cô" Đẩu trong Táo quân. 

"Nhưng quan điểm của tôi là sự thay đổi về format hay con người với Táo Quân là tất yếu vì chương trình đã đi một hành trình dài. Thay đổi để tốt hơn là điều nên làm", Công Lý nói thêm. 

Tự Long - nam nghệ sĩ gắn liền với Táo Quân từ những năm đầu tiên cũng cho hay vào khoảng tháng 11 thường các nghệ sĩ như anh sẽ được ê kíp gửi kịch bản và chuẩn bị cho công việc tập luyện. Nhưng đến thời điểm này vẫn chưa thấy ai nói gì.

Tự Long
Tự Long

"Không có Táo cảm giác cũng trống vắng bởi mọi năm mình được lên hình từ 20h đến hơn 23h đêm giao thừa…

Năm nay dừng Táo Quân không biết tôi sẽ như nào trong mấy tiếng trước khoảnh khắc giao thừa quan trọng ấy. Vì chưa trải qua nên cứ hy vọng là mình vẫn vui vẻ bên người thân và vẫn nhận được nhiều tin nhắn của bạn bè, khán giả hỏi thăm", Tự Long chia sẻ. 

Người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối trước thông tin dừng sản xuất Táo quân 2020.
Người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối trước thông tin dừng sản xuất Táo quân 2020. 

Táo quân - Gặp nhau cuối năm là chương trình lên sóng vào dịp 30 Tết hàng năm với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Quốc Khánh, Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Chí Trung, Vân Dung... Năm 2018, Táo quân đã kỷ niệm 15 năm phát sóng. 

Tin khác