Cách đăng ký thẻ napas dễ dàng nhanh gọn

14:40 25/04/2019

Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký thẻ napas một các nhanh chóng, thuận thiện nhất giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Cách đăng ký thẻ napas dễ dàng nhanh gọn
Cách đăng ký thẻ napas dễ dàng nhanh gọn

Cách đăng ký thẻ napas giúp bạn có thể dễ dàng thanh toán mọi thứ hoặc có thể mua sắm ở bất cứ đâu rất thuận tiện.

Thẻ Napas là thẻ gì và Cách đăng ký thẻ Napas

Napas (National Payment Services) là thương hiệu thẻ quốc gia do công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam phát triển.

Napas là đơn vị kết nối các ngân hàng lại với nhau và cung cấp cổng thanh toán đa dạng cho người sử dụng thẻ. Hiện liên minh thẻ Napas đã có tới hơn 50 ngân hàng với sự có mặt của hầu hết các ngân hàng lớn nhất như là Vietcombank, Vietinbank….

Thẻ napas không phải là loại thẻ do Napas phát hành, mà nó là thẻ ATM của các ngân hàng, được in thêm logo Napas để thể hiện thẻ ATM của bạn nằm trong lien minh ngân hàng này.

Sự liên kết của các ngân hàng trong cùng hệ thống Napas không những mở ra thêm nhiều cơ hội kinh doanh cho ngân hàng mà còn mang lại lợi ích tích cực cho khách hàng sử dụng dịch vụ liên quan.

Thẻ ATM Napas (National Payment Services) được sử dụng như thẻ ATM nội địa tại thị trường trong nước. Đây là loại thẻ có tính bảo mật cao hơn khi sử dụng công nghệ chip bảo mật công nghệ cao. Mọi thông tin trên thẻ cũng được mã hóa ở mức độ cao nên khó có thể làm giả mạo, từ đó bảo vệ tốt hơn cho người tiêu dùng.

Cách đăng ký thẻ napas dễ dàng nhanh gọn
Cách đăng ký thẻ napas dễ dàng nhanh gọn

Để nhận biết thẻ ATM Napas, bạn có thể quan sát trên mặt trước hoặc mặt sau của thẻ có in biểu tượng logo Napas. Cũng có một vài trường hợp ngân hàng chưa in dấu hiệu này lên thẻ, bạn nên liên hệ ngân hàng phát hành thẻ để tìm hiểu và sử dụng.

Hiện nay Napas đã liên kết với rất nhiều ngân hàng, bạn chỉ cần chọn lựa ngân hàng và làm theo thủ tục quy định tại ngân hàng để dễ dàng sử dụng thẻ Napas.

 

Apple chối bay vụ quét khuôn mặt khách hàng tại Store

Apple khẳng định việc cảnh sát bắt nhầm thiếu niên 18 tuổi trong một vụ trộm tại Apple Store không liên quan gì đến công nghệ nhận diện khuôn mặt của hãng.

 

Tại sao người Nhật khinh rẻ ôtô Mỹ

Xe hơi Nhật luôn tràn ngập đường phố Mỹ, nhưng khi đến Nhật bạn có tìm mỏi mắt cũng chẳng thể nào thấy một chiếc ôtô thương hiệu Mỹ.

 

Google đang thử Wi-Fi miễn phí cho đại học Việt Nam, sinh viên dùng 'chùa' chạy phà phà?

Những thông tin chia sẻ từ chính sinh viên theo học tại các trường này đang khiến khá nhiều người thích thú.

Tin khác