Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel, Mobifone, Vinaphone

21:22 16/12/2017

Đôi khi bạn không biết mình đang dùng những dịch vụ giá trị gia tăng gì của các nhà mạng. Xin giới thiệu với bạn đọc cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel, Mobifone, Vinaphone một cách đơn giản nhất.

cach-kiem-tra-cac-dich-vu-dang-su-dung-cua-viettel-mobifone-vinafone
Soạn TK gửi 123 đối với người đang sử dụng nhà mạng Vinaphone, soạn TC gửi 1228 nếu là Viettel và soạn KT gửi 994 đối với mạng MobiFone là cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng bằng sms đơn giản nhất

Ba nhà mạng được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay là Viettel, Mobifone, Vinaphone. Ngoài cung cấp dịch vụ viễn thông thông thường, tất cả các nhà mạng này còn có kèm theo nhiều dịch vụ giá trị gia tăng. Đôi khi, khách hàng vô tình hoặc không biết mình đã sử dụng dịch vụ gì. Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel, Vinaphone, Mobifone mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây sẽ giúp người dùng kiểm tra một cách đơn giản nhất. 

Thông thường, nếu muốn kiểm tra xem thuê bao của mình đang dùng dịch vụ gì, bạn có thể vào thẳng website của nhà mạng để tra cứu. Ngoài ra, bạn có thể dùng tin nhắn SMS để kiểm tra rất nhanh có kết quả và tiện lợi. 

Việc biết cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng giúp người dùng nắm được mình đang dùng dịch vụ gì. Nếu thấy thuê bao của mình bị trừ tiền một cách vô lý, hoặc điện thoại có sử dụng một số dịch vụ giá trị gia tăng chưa từng đăng ký thì việc kiểm tra này sẽ giúp bạn biết chính xác đó là dịch vụ gì để hủy. 

Xin hướng dẫn bạn đọc cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel bằng tin nhắn SMS:

Soạn tin nhắn TC gửi đến 1228 để xem danh sách các dịch vụ giá trị gia tăng số thuê bao Viettel này đã đăng ký. Trong tin nhắn trả lời, Viettel cũng sẽ kèm theo hướng dẫn cú pháp nhắn tin hủy dịch vụ.

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone:

Soạn TK gửi 123 đối với người đang sử dụng nhà mạng Vinaphone.

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone:

Soạn KT gửi 994 đối với mạng MobiFone. Trong tin nhắn trả lời, nhà mạng cũng hướng dẫn khách hàng cách hủy các dịch vụ của Mobifone mà khách hàng không có nhu cầu sử dụng nữa. 

 

Chiêm ngưỡng những hệ thống âm thanh tiền tỷ được 'trình làng' trong AV Show 2017

Sáng nay (16/12), triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 13 - AV Show 2017 đã khai mạc đầy ấn tượng với những hệ thống âm thanh tiền tỷ.

 

Từ nay, Internet ở Mỹ sẽ khác với phần còn lại của thế giới

Net Neutrality vừa bị FFC bác bỏ, đồng nghĩa các nhà cung cấp Internet taị Mỹ có quyền tạo ra những bất công trên mạng và biến nó thành thế giới có giai cấp.Tin khác