Cái kết cho người tung tin đồn Lâm Tâm Như chưa đăng ký kết hôn với Hoắc Kiến Hoa

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:06 05/01/2019

Cuối cùng vụ lùm xùm Lâm Tâm Như chưa đăng ký kết hôn với Hoắc Kiến Hoa đã được giải quyết.

cai-ket-cho-nguoi-tung-tin-don-lam-tam-nhu-chua-dang-ky-ket-hon-voi-hoac-kien-hoa
Tống Tổ Đức là blogger có tiếng tại Trung Quốc.

Mới đây, theo tờ QQ, toà án Bắc Kinh đã ra phán quyết blogger Tống Tổ Đức, người tung tin đồn Lâm Tâm như chưa đăng ký kết hôn với Hoắc Kiến Hoa phải đăng bài đính chính và xin lỗi trên Weibo trong vòng 2 ngày. Đồng thời người này cũng phải bồi thường cho vợ chồng Lâm Tâm Như, mỗi người 100.000 NDT, tổng cộng 200.000 NDT (tương đương 29.100 USD).

Trước đó, hôm 22/5/2017, Tống Tổ Đức gây xôn xao dư luận khi tung tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chưa hề đăng ký kết hôn. Theo blogger này, Lâm Tâm Như đã cố tình dùng chuyện mang bầu để ép Hoắc Kiến Hoa cưới nhưng nam diễn viên kiên quyết từ chối hoàn tất thủ tục kết hôn.

cai-ket-cho-nguoi-tung-tin-don-lam-tam-nhu-chua-dang-ky-ket-hon-voi-hoac-kien-hoa
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là một trong những cặp vợ chồng vàng của làng giải trí Hoa ngữ.

Ngay lập tức thông tin này lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội đồng thời gây sự chú ý với truyền thông. Chiều 24/5/2017, phía Hoắc Kiến Hoa chính thức lên tiếng phản bác đồng thời cho biết đã đệ đơn kiện Tống Tổ Đức ra tòa án vì bôi nhọ danh dự và gây tổn thất đến danh tiếng và hình ảnh của vợ chồng nam diễn viên.

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa kết hôn hôm 31/7/2016 sau nhiều năm yêu đương bí mật. Cặp sao hiện có một con gái là Cá Heo Nhỏ, cả gia đình sống tại Đài Loan. Trong nhiều năm đồng hành, hai người từng nhiều lần dính tin đồn thất thiệt như hôn nhân giả, sắp ly hôn...

 

Dương Mịch thần thái hút hồn trong bộ ảnh mới mặc 'cơn bão' ly hôn Lưu Khải Uy

Dương Mịch khoe thần thái hút hồn, vòng eo hoàn hảo và đôi chân thon tuyệt đẹp trong bộ ảnh mới.

 

Trác Vỹ chính thức lên tiếng về tin Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn

Người hâm mộ mong rằng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh sẽ không phải hứng chịu thêm tin đồn ly hôn nào nữa sau tuyên bố của Trác Vỹ.

 

'Bé Gạo Nếp có nhớ mẹ Dương Mịch không?' và câu trả lời của bố Lưu Khải Uy

Cư dân mạng phân tích cách trả lời điềm tĩnh của Lưu Đan rất có thể là Dương Mịch thường dành ít thời gian cho con gái.Tin khác