Cãi nhau với người yêu, nam thanh niên bất ngờ đòi xuống máy bay

Theo Công Trung / tuoitre.vn 06:55 08/04/2019

Chuyến bay từ Đà Lạt - TP.HCM ngày 7-4 xảy ra chuyện nam thanh niên tặng hoa cho bạn gái trên máy bay, tuy nhiên hành khách này bất ngờ nói với tiếp viên đòi xuống máy bay. Sự việc này khiến máy bay bị trễ 30 phút so với giờ khởi hành.

cai-nhau-voi-nguoi-yeu-nam-thanh-nien-bat-ngo-doi-xuong-may-bay
Hành khách đang làm thủ tục check-in của Jetstar Pacific ở sân bay - Ảnh: C.TRUNG

Sự việc hi hữu trên diễn ra trên chuyến bay của Jetstar Pacific sáng ngày 7-4 chặng Đà Lạt - TP.HCM vào lúc 8h30. 

Theo nhiều hành khách trên chuyến bay này đăng trên mạng xã hội, máy bay ra tới đường băng chuẩn bị bay rồi thì có thanh niên đứng lên nói với tiếp viên không muốn bay nữa và muốn quay lại. 

Tiếp viên của hãng bay đã năn nỉ hết lời và cuối cùng vẫn phải để anh ta xuống. Chưa hết, quay lại nhà ga rồi, nam thanh niên này không chịu xuống một mình mà bắt luôn cả người bạn gái được cho là người yêu đi cùng.

Sự việc trên khiến nhiều hành khách cùng chuyến bay bức xúc, vì việc cá nhân làm ảnh hưởng đến nhiều người. 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều tối ngày 7-4, đại diện Hãng Jetstar Pacific - xác nhận sự việc trên và cho biết chuyến bay bị trễ 30 phút so với giờ khởi hành dự kiến. 

Theo vị này, hành khách đã lên máy bay nhưng không muốn đi nữa đòi xuống máy bay, vì nguyên tắc an toàn tiếp viên phải phối hợp với an ninh sân bay để đưa hành khách quay trở lại nhà ga. 

Vị này cho hay, việc này khá hi hữu nhưng tất cả đều phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hành khách. 

 

Đỉnh điểm nỗi tức giận với 'đinh tặc'!

Cảm kích trước tấm lòng của nhóm bạn trẻ đã dành thời gian thu nhặt đinh, nhiều bạn đọc đặt câu hỏi trách nhiệm của địa phương ở đâu khi "đinh tặc" lộng hành?

 

Nỗi lòng đội bắt chó thả rông: Hàng xóm mắng mỏ, dọa 'cạch mặt'

Không phải ai cũng ủng hộ khi chính quyền tổ chức ra quân săn bắt chó thả rông, không rọ mõm, chính vì thế, những người tình nguyện tham gia công việc này như ông Vũ Quang Minh (63 tuổi, phường Hạ Đình, Thanh Xuân) đôi khi phải hứng chịu áp lực từ chính hàng xóm của mình, thậm chí là bị mắng chửi, “cạch mặt".

 

Truy tìm đoàn xe nối đuôi nhau vượt đèn đỏ tại giao lộ ở Đà Nẵng

Đèn tín hiệu tại giao lộ Ngô Quyền - Chu Huy Mân (Đà Nẵng) chuyển sang màu đỏ, đoàn ô tô gần 10 chiếc vẫn ngang nhiên vượt lên. Cảnh sát đang trích xuất camera truy tìm đoàn xe vi phạm này.

Link bài viết:   https://tuoitre.vn/cai-nhau-voi-nguoi-yeu-nam-thanh-nien-bat-ngo-doi-xuong-may-bay-2019040720120819.htm

Tin khác