Cầm dao kề cổ người yêu chụp ảnh đăng facebook ở Đồng Luận Thanh Thủy, Phú Thọ, nguyên nhân ban đầu được xác định là do bị gia đình ngăn cấm tình cảm nên đối tượng cầm dao kè...

Cầm dao kề cổ người yêu chụp ảnh đăng facebook ở Đồng Luận Thanh Thủy, Phú Thọ, nguyên nhân ban đầu được xác định là do bị gia đình ngăn cấm tình cảm nên đối tượng cầm dao kè cổ người yêu định nói lời từ biệt.

Cầm dao kề cổ người yêu chụp ảnh đăng facebook ở Đồng Luận

Được biết, đối tượng kè dao vào cổ người yêu tên Bộ còn nạn nhân là H. Thông tin được biết đôi trai gái này đều là người ở xã Đồng Luận, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Sự việc được phát tán nhanh chóng lên mạng xã hội bởi tài khoản “Chủ tiệm dầu…” vào sáng 2/1. Tài khoản này đã chia sẻ hình ảnh một nam thanh niên cầm dao kề vào cổ cô gái trẻ kèm theo dòng trạng thái “Chẳng ai cấm được bọn em nữa đâu… Bọn em đi trước đây”.

Cầm dao kề cổ người yêu chụp ảnh đăng facebook ở Đồng Luận

Cầm dao kề cổ người yêu chụp ảnh đăng facebook ở Đồng Luận: hình ảnh đăng tải trên Facebook

Để xác minh sự việc, PV đã có những trao đổi với ông Đồng Trung Dũng - Chủ tịch xã Đồng Luận. Ông Dũng xác nhận, sự việc xảy ra vào đêm 1/1/2016 khi đó nam thanh niên trong bức ảnh là B, còn cô gái bị kề dao vào cổ là H (cả hai đều là người địa phương).

Theo ông Dũng chia sẻ, đôi nam nữ này hiện chưa có việc làm, họ yêu nhau và đang có ý định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên do gia đình cô gái phản đối nên Bộ có ý định gây sự.

Chủ tịch xã Đồng Luận cho biết thêm, sự việc xảy ra hôm 1/1/2016 trong lúc buồn chán B đã dùng dao kề cổ người yêu lôi về nhà mình. B đe dọa sẽ chết cùng người yêu. Được biết lúc xảy ra vụ việc B có dấu hiệu sử dụng rượu bia.

Người dân chứng kiến vụ việc kể lại: "Sau khi chếnh choáng hơi men đã cầm dao kề cổ người yêu mình tên H. rồi lôi nạn nhân vào nhà mình".

Không dừng lại ở việc đe dọa chết cùng người yêu, B còn sử dụng điện thoại chụp ảnh và đăng lên Facebook kèm theo dòng trạng thái “Chẳng ai cấm được bọn em nữa đâu… Bọn em đi trước đây…”

Ngay khi nhận được thông tin phản ánh Công an xã Đồng Luận khuyên giải B không được làm chuyện dại dột, đồng thời báo ngay lên công an huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ xuống hiện trường giải quyết.

Bằng công tác nghiệp vụ, khéo léo, kiên quyết lực lượng công an đã giải cứu thành công H. Khi được giải cứu, H có biểu hiện hoảng loạn. B cũng được công an đưa về trụ sở để làm rõ.

Cho tới thời điểm hiện tại, vụ việc tiếp tục được Công an huyện Thanh Thủy điều tra làm rõ.

  • Án chung thân cho Quát Quằn Quại kẻ giết vợ rồi lên Facebook sám hối
  • Facebook 2 cô gái chụp ảnh tự sướng bên xe ô tô tải bị lật bị truy tìm