Cảm động câu chuyện chàng trai đồng tính muốn được kết hôn với người yêu trên giường bệnh trước khi qua đời

Theo Mai Thảo / Motthegioi.vn 07:00 29/07/2019

Alfredo Garcia được chuẩn đoán không thể sống được bao lâu và mong ước cuối cùng của anh là được kết hôn với người bạn trai đã quen 5 năm.

cam-dong-cau-chuyen-chang-trai-dong-tinh-muon-duoc-ket-hon-voi-nguoi-yeu-tren-giuong-benh-truoc-khi-qua-doi
Ảnh: Youtube

Khi Alfredo Garcia III được đưa tới bệnh viện MacNeal Inpatient vào ngày 18.7, anh đang sắp chết vì căn bệnh ung thư gan giai đoạn 4 và ung thư hạch Hodgkin lây lan qua hệ bạch huyết.

 Bryan Pottow - giám đốc của trung tâm y tế nơi Garcia được điều trị - đã hỏi anh về những mong muốn cuối cùng trước khi nhắm mắt. Anh trả lời rằng hi vọng được kết hôn với bạn trai quen nhau 5 năm và mối tình lớn nhất trong đời: Erwin Sigueroa.

Garcia và Sigueroa chơi với nhau từ nhỏ do cùng sống tại khu vực Little Village thuộc phía Tây thành phố Chicago. Cả hai chỉ chính thức hẹn hò từ năm 2014. Garcia đã lên kế hoạch cho một lễ cưới hoàn hảo thế nhưng tình trạng sức khỏe của anh không cho phép.

Pottow cùng vài nhân viên khác của bệnh viện đã đứng ra tổ chức đám cưới cho Garcia và Sigueroa. Ban đầu, cả hai dự định mời một nhân viên từ văn phòng đăng ký hôn nhân để khiến đám cưới trở thành hợp pháp. Đáng tiếc, sức khỏe của Garcia chỉ trong 48 tiếng đã suy yếu quá nhanh cho nên tất cả mọi người đồng ý thực hiện một lễ cưới mang tính hình thức.

Bên cạnh hai nhân vật chính, đám cưới còn có thêm 10 khách bao gồm Pottow, người thân của Garcia và vài nhân viên y tế. Sự kiện này đã diễn ra ngắn gọn trong 30 phút.

“Tôi, Freddy, đồng ý thừa nhận Erwin là người bạn đời và tình yêu lớn nhất của tôi. Anh sẽ luôn trân trọng tình cảm của chúng ta. Anh đã, đang và sẽ mãi yêu em!”, Garcia nói. Sau đó, Erwin cũng đưa ra lời thề tương tự.

“Họ đã bàn về việc kết hôn từ hơn một năm nay. Thật đáng yêu khi có thể chứng kiến điều ước cuối cùng của Alfredo trở thành hiện thực, và quan trọng nhất là anh ấy được bao quanh bởi những người thân yêu nhất. Đám cưới rất xúc động, và nhiều nước mắt nhưng là nước mắt của hạnh phúc. Đây là tất cả những gì Alfredo muốn, và Erwin sẽ mãi mãi nhớ về nó”, Pottow nói với trang Q Voice.

Sau đám cưới, mọi người cùng nâng ly uống rượu champagne.

 

Một hạ nghị sĩ Mỹ phản đối LGBT bị phát hiện sử dụng Grindr và có con đồng tính

Mặc dù luôn bỏ phiếu chống lại việc thừa nhận quyền của cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới), cựu hạ nghị sĩ Bill Anderson mới đây đã bị tố sử dụng ứng dụng Grindr để hẹn hò đồng giới và thậm chí còn có con trai là gay.

 

Mục sư 69 tuổi bị tố lạm dụng tình dục khi ‘chữa đồng tính’ cho 4 người đàn ông

Một mục sư tại tiểu bang New Jersey (Mỹ) đã dụ dỗ nhiều người đàn ông quan hệ tình dục qua đường miệng dưới vỏ bọc “trục xuất linh hồn quỷ dữ” ra khỏi cơ thể họ nhằm “chữa đồng tính”.

 

Ái nữ quyền lực nhất nhà trùm casino Macau: Phớt lờ gia sản kế nghiệp khổng lồ, hạnh phúc bên người tình đồng tính

Hà Siêu Quỳnh là con gái cả của bà hai Lam Quỳnh Anh với trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân, đồng thời cũng là người con mà ông Hà yêu thương nhất, nhưng đối với bà, bên cạnh chuyện kinh doanh thì mối tình bền bỉ với tri kỷ đồng tính mới là điều bà quan tâm.

Tin khác