Cận cảnh pha bóng Công Phượng lĩnh trọn cùi chỏ của cầu thủ đối phương

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:49 17/11/2018

Trong trận đấu với Malaysia, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có một pha bóng đau đớn khi bị cầu thủ Malaysia cho lĩnh trọn cùi chỏ.

can-canh-pha-bong-cong-phuong-linh-tron-cui-cho-cua-cau-thu-doi-phuong
Công Phượng nằm sân đau đớn do lĩnh trọn cùi chỏ của cầu thủ đối phương.

Tình huống này diễn ra ở phút 72, khi tiền đạo Công Phượng lao lên theo đường chuyền dài của đồng đội, trong khi đó, cầu thủ Shahrul Saad của Malaysia cố gắng che chắn để bóng đi hết biên ngang.

Theo góc máy quay chậm, có vẻ như tiền đạo Công Phượng đã bị đối phương đánh cùi chỏ vào mặt. Tuy nhiên, trọng tài trận đấu đã không có bất kỳ hành động nào về hành vi phi thể thao trên của tuyển thủ Malaysia.

Cận cảnh pha bóng Công Phượng lĩnh trọn cùi chỏ của cầu thủ đối phương.

Nhận xét về tình huống trên, ông Đoàn Phú Tấn, giám sát trọng tài kỳ cựu của Việt Nam khẳng định Shahrul Saad xứng đáng phải nhận thẻ đỏ trực tiếp do lỗi đánh nguội.

"Đó là tình huống đã hết bóng nên không thể thổi penalty cho đội tuyển Việt Nam. Nhưng một thẻ đỏ là chính xác với hành động xấu chơi của cầu thủ Malaysia", ông Đoàn Phú Tấn chia sẻ với báo chí.

Rất may, sau tình huống đó Công Phượng vẫn thi đấu bình thường và chung cuộc Việt Nam có 3 điểm với chiến thắng 2-0 trước Malaysia.

 

Chấm điểm Việt Nam vs Malaysia: Công Phượng, Anh Đức, ai xuất sắc hơn?

Anh Đức xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia khi cả hai bàn thắng đều có dấu giày của tiền đạo CLB Becamex Bình Dương.

 

Vì sao HLV Park Hang-seo đẩy Văn Quyết lên ghế dự bị?

Câu hỏi này đã được nhà cầm quân người Hàn Quốc giải thích trong buổi họp báo sau chiến thắng 2-0 trước Malaysia tối 16/11.

 

HLV Park Hang-seo: Công Phượng ghi bàn là chuyện hết sức bình thường

Trong buổi họp báo sau chiến thắng 2-0 trước Malaysia, HLV Park Hang-seo khẳng định ông chẳng có gì bất ngờ khi Công Phượng ghi bàn.Tin khác