Video: Cận cảnh phòng làm việc của Tổng thống Nga Putin

08:47 08/05/2018

Trưa 7/5 (giờ địa phương), khi lễ nhậm chức của Tổng thống Nga Putin được phát trực tiếp, công chúng mới có dịp được thấy cận cảnh phòng làm việc của ông ở tòa nhà Senate, đối diện Quảng trường Đỏ.

video-can-canh-phong-lam-viec-cua-tong-thong-nga-putin
Tổng thống Nga Putin tại phòng làm việc ở tòa nhà Senate, đối diện với Quảng trường Đỏ.

Chương trình ghi hình trực tiếp đã ghi cảnh Tổng thống Nga Putin từ phòng làm việc ở tòa nhà Senate, cũng thuộc Điện Kremlin, nằm trước Quảng trường Đỏ, bước ra ngoài, lên xe và tiến tới Đại Sảnh Andreyevsky - nơi tổ chức lễ nhậm chức. Đại Sảnh Andreyevsky nằm trong Điện Kremlin, cách văn phòng làm việc của ông không xa.

video-can-canh-phong-lam-viec-cua-tong-thong-nga-putin

Chính vì vậy, công chúng mới có dịp chiêm ngưỡng căn phòng làm việc của Tổng thống Nga. Những hình ảnh được truyền trực tiếp cho thấy văn phòng rộng với gam màu chủ đạo là màu nâu đậm.

video-can-canh-phong-lam-viec-cua-tong-thong-nga-putin
Ông chuẩn bị khoác áo để đến nơi nhậm chức.

Đằng sau bàn làm việc của ông là quốc kì Nga và cờ Ttổng thống Nga. Cờ Tổng thống Nga là một phiên bản của quốc kì Nga. Ở vị trí trung tâm của lá cờ này là quốc huy của nước Nga. Cờ tổng thống là biểu tượng được sử dụng nhiều nhất để thể hiện sự hiện diện của Tổng thống Nga.

video-can-canh-phong-lam-viec-cua-tong-thong-nga-putin
Có khoảng 5.000 người đang sẵn sàng chào đón ông tại lễ nhậm chức của ông tại Đại Sảnh Andreyevsky nằm trong Điện Kremlin, cách văn phòng làm việc của ông không xa.

 

 

Bài phát biểu gây xúc động của Tổng thống Nga Putin tại lễ nhậm chức

Phát biểu trong lễ nhậm chức ngày 7/5, Tổng thống Nga Putin đã gây xúc động khi khẳng định, tương lai hòa bình và thịnh vượng của nước Nga là nghĩa vụ và ý nghĩa của cuộc đời ông.

 Tin khác