Cận cảnh Quang Hải lập siêu phẩm vào lưới SLNA, ghi bàn đầu tiên tại V.League 2019

Theo Thành An / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:30 07/04/2019

Trong trận Hà Nội FC tiếp SLNA ở vòng 4, Quang Hải đã ghi được bàn thắng đầu tiên tại V.League 2019 với một cú dứt điểm vô cùng đẹp mắt.

Phút 41 trận Hà Nội FC tiếp đón SLNA, xuất phát từ đường kiến tạo đẹp của đồng đội, Quang Hải phá bẫy việt vị băng xuống đỡ ngực trước khi tung cú dứt điểm chân trái hoàn hảo làm tung lưới Nguyên Mạnh. 

Đó là bàn thắng nâng cách biệt lên 3-0 cho Hà Nội FC và với cá nhân Quang Hải, đó là bàn thắng đầu tiên của tiền vệ sinh năm 1997 tại V.League 2019. Một bàn thắng vô cùng quan trọng, có thể sẽ là bước ngoặt với tuyển thủ Việt Nam.

can-canh-quang-hai-lap-sieu-pham-vao-luoi-slna-ghi-ban-dau-tien-tai-vleague-2019
Quang Hải ăn mừng phấn khích sau siêu phẩm vào lưới SLNA.

Trước đó, Quang Hải đã phải gánh chịu khá nhiều sức ép. Sau khi trở về Hà Nội FC với những màn trình diễn khá tốt trong màu áo tuyển, Quang Hải đã bị "chán bóng" như chính phát biểu của HLV Chu Đình Nghiêm.

Có lẽ màn trình diễn ấn tượng ở vòng loại U23 châu Á 2020, đặc biệt là chiến thắng 3-0 trước U23 Thái Lan đã tiếp thêm cảm hứng cho đôi chân của Quang Hải. Sau khi đã thông nòng, những bàn thắng tiếp theo có thể sẽ đến liên tiếp với Quang Hải ở quãng thời gian tới.

 

Incheon thua liểng xiểng, báo Hàn Quốc vẫn bênh vực Công Phượng

Cho dù Incheon United thua liểng xiểng ở K-League 2019, tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn được truyền thông Hàn Quốc lên tiếng bênh vực.

 

Xuân Trường đang chịu kết cục buồn trên đất Thái

Trong khi Công Phượng, Văn Lâm liên tục được các CLB của Hàn Quốc và Thái Lan sử dụng gần đây, số phận của tiền vệ Lương Xuân Trường lại hoàn toàn trái ngược.

 

Phóng viên Hàn Quốc minh oan cho Công Phượng

Nhà báo Kim Dong-huyn của hãng thông tấn Newsis (Hàn Quốc) nhận định Công Phượng chưa thi đấu tốt một phần là do cầu thủ này thiếu sự trợ giúp từ các đồng đội, hoàn toàn không phải do chuyên môn của Công Phượng.

 

Tin khác