Can ngăn vợ tự tử, cả gia đình bị bỏng nặng

Theo Vĩnh Định / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:26 17/09/2018

Thấy vợ mình la hét kêu cứu trong lửa, anh M. cùng con trai chạy đến dập lửa thì bị cháy lan. Cả 3 người bị bỏng nặng nhập viện.

cháu khương
Các nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện Quảng Nam.

Chiều 17/9, Công an xã Trà Tập (huyện Nam Trà My, Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ bỏng xăng khiến 3 người nhập viện.

Trước đó, tối 14/9,  anh Hồ Văn M. (trú thôn 2, xã Trà Tập) và vợ là chị Hồ Thị S. xảy ra mâu thuẫn, to tiếng với nhau. Qúa trình cãi vã hai người không có hồi kết.

Lúc sau, chị S. dùng xăng trong nhà tưới lên người với ý định tự tử. Do gia đình đang nhóm bếp để nấu ăn nên ngọn lửa bén vào người chị S. Thấy vợ bị cháy, anh M. cùng con trai Hồ Văn K. chạy đến dập lửa làm cả 3 bị bỏng nặng. Hiện gia đình anh M. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

 Theo công an xã Trà Tập, gia đình anh M. rất khó khăn, thuộc hộ nghèo của xã.

 

Vụ vợ và con tử vong, chồng nguy kịch nghi ngộ độc: Ban quản lý an toàn thực phẩm Đà Nẵng nói gì?

Trưởng ban quản lý an toàn thực phẩm TP Đà Nẵng, cho biết đang phối hợp với Sở y tế để làm rõ nguyên nhân vụ vợ và con tử vong, chồng nguy kịch nghi ngộ độc.

 

Đến Đà Nẵng du lịch, vợ và con tử vong, chồng nguy kịch nghi do ngộ độc

3 du khách quê Nghệ An trong một gia đình nhập viện với triệu chứng nghi do ngộ độc thực phẩm, trong đó có hai người đã tử vong.

Tin khác