Cảnh nóng bạo liệt của Arya Stark trong Game of Thrones gây tranh cãi

Theo Trùng Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 24/04/2019

Chính Maisie Williams cũng bất ngờ khi kịch bản cuối cùng đã có một phân cảnh "người lớn" dành cho cô nàng em út của nhà Stark.

Trong phần cuối của tập 2 phần 8 series phim truyền hình đình đám Trò Chơi Vương Quyền, cảnh nóng giữa Arya Stark và Gendry đã được hé lộ và không kém phần bạo liệt so với những cảnh phim gợi cảm xuất hiện khắp 7 phần trước.

Phân cảnh này diễn ra trong đêm trước trận chiến sinh tử giữa phe loài người và bọn xác sống Bóng Trắng. Arya vốn là cô con gái út của nhà Stark vùng Winterfell, thông minh và cực kỳ quả cảm, nhưng Arya lại có xu hướng che giấu sự yếu đuối, nữ tính, đặc biệt là những tình cảm luyến ái của bản thân. 

Arya Stark có cảnh nóng bạo liệt với Gendry.
Arya Stark có cảnh nóng bạo liệt với Gendry.
Lần đầu tiên nhân vật đặc biệt này khỏa thân trong series Game of Thrones.
Lần đầu tiên nhân vật đặc biệt này khỏa thân trong series Game of Thrones.

Đọc bộ tiểu thuyết nguyên gốc của nhà văn R.R.Martin cũng như xem 7 phần phim trước, không ít "tín đồ" của Game of Thrones cho rằng giữa Arya và Jon Snow có một thứ tình cảm hơn mức anh em. Nhưng cuối cùng, tình yêu của Arya lại hướng về Gendry. Và phân cảnh nóng đầu tiên của cô cũng là những hình ảnh bạo liệt cùng nhân vật này.

Chia sẻ khi phần cuối cùng của series phim đình đám này ra mắt, nữ diễn viên Maisie Williams, người đảm nhận vai Arya cũng thừa nhận mình rất bất ngờ khi cuối cùng nhân vật này cũng có cảnh nóng trong phim. Tuy nhiên, cô cho biết các đạo diễn cũng như ê-kíp làm phim hoàn toàn để cô tự quyết định cách thực hiện phân cảnh này sao cho thoải mái nhất.

Ngay sau khi cảnh phim này được hé lộ, fa hâm mộ series truyền hình đình đám đã đưa ra nhiều bình luận. Đa số cho rằng Arya Stark đã đủ lớn để mở rộng trái tim và đón nhận tình yêu. Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng đây là cảnh phim "khó xử" cho nữ diễn viên Maisie Williams khi cô đã gắn bó với đoàn phim từ năm 11 và việc phải thực hiện cảnh nóng chắc hẳn không hề dễ dàng. 

Tập 3 phần 8 của phim dự kiến lên sóng vào 9h sáng ngày 29/4/2019 theo giờ Việt Nam trên kênh HBO.

Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) là một bộ phim truyền hình giả tưởng của Mỹ được sáng lập bởi David Benioff và D. B. Weiss. Bộ phim chuyển thể dựa trên loạt tiểu thuyết giả tưởng A Song of Ice and Fire của tác giả George R. R. Martin. Phần cuối cùng của phim lên sóng từ 14/4.

 

Tập 2 'Game of Thrones': Phe loài người sẵn sàng cho cuộc đại chiến

Ở tập hai mùa cuối 'Game of Thrones', liên quân loài người muốn dùng mồi nhử để tiêu diệt Dạ Vương.

 

Lịch chiếu phim Game Of Thrones tập 2 trên HBO tại Việt Nam

Phim Game Of Thrones trên HBO là một bộ phim đông đảo khán giả yêu thích. Dưới đây, là lịch phát sóng phim Game Of Thrones trên HBO tập 2 tại Việt Nam.

 

Jon Snow khó xử với quan hệ cấm kỵ trong 'Game of Thrones'

Ở tập mới series 18+, nhân vật phát hiện ra thân thế thật của mình, đồng thời người tình của anh hóa ra là cô ruột.

 

Lịch chiếu phim Game Of Thrones trên HBO tại Việt Nam

Phim Game Of Thrones trên HBO là một bộ phim đông đảo khán giả đón chờ. Dưới đây, là lịch phát sóng phim Game Of Thrones trên HBO tại Việt Nam.

Tin khác