Cảnh sát triệu tập tất cả lãnh đạo của YG Entertainment để điều tra liên quan đến Seungri

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:54 03/05/2019

Việc triệu tập này liên quan đến vụ việc Seungri dùng thẻ của YG Entertainment chi trả hoạt động mại dâm cho khách đầu tư nước ngoài.

seungriygpng

Cảnh sát Seoul đã triệu tập Seungri, các lãnh đạo của YG Entertainment, bao gồm cả kế toán công ty của YG để thẩm vấn thêm vào ngày 2/5 về việc sử dụng thẻ công ty của Seungri cho chi phí khách sạn. Đơn vị điều tra tội phạm tình báo của Cơ quan Thủ đô Seoul đã triệu tập Seungri lần thứ 17 để thẩm vấn từ 10h sáng ngày 2/5 đến 2h sáng ngày 3/5. 

Đứng đầu về tội danh dùng thẻ công ty cho mục đích mại dâm, Seungri bị nghi ngờ biển thủ hàng tỷ won từ Yuri Holdings và Burning Sun. Cả hai người đàn ông bị buộc tội gửi 200 triệu won tiền tham ô là "phí sử dụng nhãn hiệu rượu" tại Monkey Museum cũng thuộc quản lý của Seungri.

Cảnh sát có kế hoạch gọi các lãnh đạo khác của YG để xác định xem có bất kỳ chi tiết nào khác trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng của công ty hay không. Một quan chức cảnh sát cho biết: "Sau khi kiểm tra các tài liệu do YG Entertainment gửi, chúng tôi phát hiện ra rằng thẻ tín dụng công ty có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân nhưng tiền sẽ được bù đắp bằng các khoản lợi nhuận của họ". 

Liên quan đến các nhà đầu tư Nhật Bản bị cáo buộc đã nhận các dịch vụ mại dâm, theo Cảnh sát, chủ tịch và vợ một nhà đầu tư đã đến thăm Hàn Quốc cùng nhau nhưng họ vẫn chưa xác nhận liệu có nhận được dịch vụ mại dâm hay không. Các quan chức nói: "Chúng tôi chưa thể nói ai đã mua hoặc không mua dịch vụ mại dâm. Ngay cả người nước ngoài cũng bị điều tra nếu họ vi phạm luật pháp trong đất nước của chúng tôi".

Cảnh sát cũng triệu tập Chủ tịch của Junwon Industries - người điều hành khách sạn Le Meridien ở Gangnam, nơi đặt Burning Sun. Theo cảnh sát, họ sẽ quyết định có nên xin lệnh bắt giữ Seungri và ông Yoo hay không sau khi họ hoàn thành cuộc điều tra.

 

Hwang Hana từng mang ảnh nude của Park Yoo Chun ra đe dọa nam thần tượng và gia đình

Theo như người thân của Park Yoo Chun tiết lộ, Yoo Chun và gia đình anh thường xuyên bị Hwang Hana đe dọa tung ảnh nude kể cả khi đã chia tay.

Tin khác