Cảnh sát bị đình chỉ vì đập phá xe máy dưới lòng đường

Theo Hoàng Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:05 03/04/2019

Hai viên cảnh sát Ấn Độ hiện bị đình chỉ công tác sau khi người dân quay video lại quá trình đập phá xe máy đỗ sai dưới lòng đường.

canh-sat-bi-dinh-chi-vi-dap-pha-xe-may-duoi-long-duong

Vụ đập phá xe máy của viên cảnh sát được xác định diễn ra vào cuối tháng 3/2019 (khoảng ngày 27, 28) tại thành phố Chennai, thủ phủ bang Tamil Nadu (Ấn Độ). Quá trình hủy hoại tài sản người khác của viên cảnh sát Ấn Độ bị người dân gần đó quay lại.

Trong video, viên cảnh sát cầm gậy dài liên tục đập và gõ vào chiếc xe scooter dựng dưới lòng đường. Ban đầu chỉ là vài động tác gõ, sau dần chuyển thành những cú đập mạnh vào thân xe, bảng đồng hồ. Hậu quả khiến kính ở phần này vỡ toang. Người cảnh sát tiếp tục chuyển qua đập vào đầu và thân xe. 

Không lâu sau một người đàn ông xuất hiện, dường như là chủ của chiếc xe xấu số nhưng không thể ngăn viên cảnh sát tiếp tục "hành hạ" tài sản của mình. Thậm chí một cảnh sát viên khác đứng ngay đó nhưng không hề làm gì để ngăn cản đồng nghiệp của mình. 

Chính quyền lập tức xác định danh tính của hai cảnh sát và đình chỉ công tác. Nguyên nhân khiến cảnh sát hành xử thiếu kiềm chế được tường trình là do chủ xe không chịu đưa phương tiện khỏi lòng đường cấm dừng đỗ khi được người thi hành công vụ yêu cầu.

Dù lý do của họ là gì, hai viên cảnh sát đã phải trả giá cho hành vi hủy hoại tài sản cá nhân của người khác.

 

YouTube chính thức hạ kênh của Khá Bảnh

Không lâu sau khi đại diện YouTube xác nhận đang xem xét xử lý kênh của Khá Bảnh (Ngô Bá Khá) trên nền tảng này, đơn vị đã khóa và hạ kênh.

 

Khá Bảnh đốt xe - dung dưỡng quảng cáo bẩn, YouTube có phạm luật?

Việc một kênh YouTube đốt xe, so sánh và kêu gọi người xem mua một sản phẩm khác tạo tiền lệ xấu cho ngành quảng cáo. Ngoài ra, Khá Bảnh còn quảng cáo cho web cờ bạc...

 

Công an vào cuộc vụ Khá bảnh đốt xe tay ga

Cảnh sát hình sự Bắc Ninh đã về tìm Ngô Bá Khá (Từ Sơn, Bắc Ninh) tức Khá bảnh sau clip thanh niên này đốt xe máy tay ga rồi quay clip trên Youtube gây bức xúc cộng đồng.

Tin khác