Cảnh sát chấm dứt điều tra cáo buộc đánh bạc của Cha Tae Hyun và Kim Jun Ho

18:00 25/05/2019

Cha Tae Hyun và Kim Jun Ho đã bị phát hiện từng chơi goft cược tiền thông qua cuộc nói chuyện của họ trong phòng chat KakaoTalk.

cha tae hyun
Hai nam diễn viên sẽ không có cáo buộc nào sau khi cảnh sát kết thúc điều tra

Cảnh sát tuyên bố họ sẽ kết thúc cuộc điều tra về cáo buộc đánh bạc của Kim Jun Ho và Cha Tae Hyun. Hai nam diễn viên hài đã chơi golf hai lần vào năm 2016 và bị buộc tội đánh bạc trái phép. Họ đã đặt cược vào các trận đấu bằng tiền.

Vào ngày 24 tháng 5, cảnh sát tuyên bố cuộc điều tra riêng của họ về vụ án sắp kết thúc. Các báo cáo cho biết có khả năng sẽ không có cáo buộc nào đối với Kim Jun Ho và Cha Tae Hyun.

Trước đó, Cha Tae Hyun từng thừa nhận anh cá cược đánh golf trong nước nhưng không thực hiện hành vi này ở nước ngoài. "Tôi nghĩ đó là một trò vui nhưng khi xem lại những tin nhắn, tôi thấy vô cùng xấu hổ. Là người của công chúng, nhận được nhiều tình yêu của khán giả, tôi thấy hành động của mình không chấp nhận được", anh viết. Nam diễn viên cho biết đã trả lại số tiền cá độ.

 

Tất cả các thành viên Running Man đều đã bị thoát vị đĩa đệm

Thông tin này được HaHa xác nhận trên một chương trình. Tuy vậy, họ vẫn tiếp tục hoạt động với Running Man và chưa có ý định rời đi.

Tin khác