Chưa chắc có đủ bằng chứng để bắt Seungri

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:48 04/05/2019

Theo như thông báo trước đó, Cảnh sát Seoul dự kiến sẽ bắt giữ Seungri trong tuần này. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đang chưa chắc chắn.

Phía cảnh sát cho rằng họ đang thiếu bằng chứng để có thể chắc chắn buộc tội Seungri
Phía cảnh sát cho rằng họ đang thiếu bằng chứng để có thể chắc chắn buộc tội Seungri

Cảnh sát đã không chắc chắn lệnh bắt giữ đối với Seungri được thực thi trong tuần này. Trước đó, họ đã thông báo có khả năng cao lệnh bắt giữ cựu thành viên Big Bang sẽ được thông qua vào cuối tuần. Đại diện Sở Cảnh sát nói rằng đó là do cuộc điều tra củng cố phát sinh thêm được tổ chức gần đây nhưng các nhà quan sát nói rằng đó là do một tình huống xung đột đã phát sinh.

Theo cảnh sát, có tổng cộng 4 cáo buộc đang được đệ trình chống lại Seungri: môi giới mại dâm, biển thủ công quỹ, lan truyền video bất hợp pháp, vi phạm luật vệ sinh thực phẩm. Họ nói rằng tội danh để đảm bảo lệnh bắt giữ sẽ là các tội danh môi giới mại dâm và biển thủ công quỹ. 

Những lo ngại của phía cảnh sát cho rằng nếu phía công tố từ chối yêu cầu lệnh bắt giữ với lý do điều tra không đầy đủ, vụ việc sẽ được đặt vào thế bất lợi. Vào ngày hôm qua là lần thứ 17 Seungri bị cảnh sát triệu tập. Nam ca sĩ đã bị cảnh sát triệu tập và thời gian thẩm vấn hơn 80 giờ. 

 

Cảnh sát triệu tập tất cả lãnh đạo của YG Entertainment để điều tra liên quan đến Seungri

Việc triệu tập này liên quan đến vụ việc Seungri dùng thẻ của YG Entertainment chi trả hoạt động mại dâm cho khách đầu tư nước ngoài.Tin khác