Cảnh sát Las Vegas mở lại điều tra cáo buộc Ronaldo hiếp dâm người mẫu 9 năm trước

16:56 02/10/2018

Nếu cáo buộc hiếp dâm là sự thật, Ronaldo có nguy cơ phải ngồi tù bóc lịch.

canh-sat-las-vegas-mo-lai-dieu-tra-cao-buoc-ronaldo-hiep-dam-nguoi-mau-9-nam-truoc
Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm cô gái có tên Kathryn Mayorga năm 2009.

Hôm thứ Sáu vừa qua, tờ Der Spiegel (Đức) đã đưa ra cáo buộc Ronaldo tấn công tình dục một người phụ nữ có tên là Kathryn Mayorga (34 tuổi).

Sự việc diễn ra cách đây 9 năm, thời điểm đó Kathryn Mayorga mới 25 tuổi, là một người mẫu và làm việc ở CLB đêm Palms Casino, nơi mà Ronaldo, cùng anh rể và em trai đang có mặt trong một phòng VIP vào ngày 13/6/2009.

Những hình ảnh cho thấy Ronaldo và Kathryn Mayorga đã tán gẫu trước khi siêu sao người Bồ Đào Nha mời cô gái lên tầng mái để tận hưởng phong cảnh ở Las Vegas. Theo cáo buộc, căn phòng đó có bồn tắm hơi và trong khi Kathryn Mayorga đang thay đồ thì Ronaldo đã đi vào và đã đề nghị muốn được quan hệ với cô gái.

canh-sat-las-vegas-mo-lai-dieu-tra-cao-buoc-ronaldo-hiep-dam-nguoi-mau-9-nam-truoc
Nếu cáo buộc là đúng, Ronaldo có nguy cơ ngồi tù khi cảnh sát Las Vagas đã mở lại cuộc điều tra.

Theo văn kiện được luật sư của Kathryn Mayorga là Leslie Mark Stovall gửi tới tòa án, Ronaldo đã đẩy cô gái vào giường ngủ và có hành vi muốn quan hệ tình dục bất chấp Kathryn Mayorga thét lên “không, không, không”.

Trước cáo buộc trên, Ronaldo đã livestream trên trang Instagram cá nhân vào cuối tuần và khẳng định: “Không, không, không, không, không. Những gì họ nói hôm nay ư? Dối trá, một tin xuyên tạc”.

canh-sat-las-vegas-mo-lai-dieu-tra-cao-buoc-ronaldo-hiep-dam-nguoi-mau-9-nam-truoc
Ronaldo bày tỏ trên Instagram rằng đây hoàn toàn là thông tin bịa đặt.

Có thông tin cho rằng Kathryn Mayorga đã nhận được số tiền lên tới 387.000 USD để không bao giờ nói lại sự việc này. Nhưng Kathryn đã quyết định gửi đơn kiện và theo luật sư của cô,  Leslie Mark Stovall, những giấy tờ đã được lưu tại toà án quận Clark County ở Nevada.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cảnh sát Las Vagas đã quyết định mở lại cuộc điều tra. "Vụ việc đã được điều tra trở lại và các nhân viên cảnh sát của chúng tôi đang theo dõi thông tin được cung cấp bởi nạn nhân", tuyên bố từ Sở cảnh sát đô thị Las Vegas.

Ronaldo vừa có hai đường kiến tạo trong chiến thắng 3-1 của Juventus trước Napoli hôm thứ Bảy vừa qua. Nhưng kể từ thời điểm đó, CR7 chưa tập luyện cùng các đồng đội. Ronaldo bị treo giò ở trận đấu với Young Boys tại Champions League vào đêm nay và có thể được cho nghỉ tập.

Mặc dù vậy, chưa có lời giải thích nào cho sự vắng mặt của siêu sao người Bồ Đào Nha.

 

Nguyễn Tuấn Anh và nỗi buồn của chàng nghệ sĩ với 'đôi chân pha lê'

Nếu không vì chấn thương, sự nghiệp của tiền vệ tài hoa Nguyễn Tuấn Anh có lẽ đã tiến rất xa. Trong khi những người bạn Công Phượng, Xuân Trường… tung hoành trên sân cỏ, Tuấn Anh phải giam mình ở phòng tập hồi phục.Tin khác