Cảnh sát quyết định ban lệnh bắt giữ Seungri trong tuần này

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:00 29/04/2019

Theo như phía cảnh sát công bố, cuộc điều tra về những vụ bê bối của Seungri sắp đến hồi kết. Họ đang chờ quyết định bắt giữ của tòa án.

seungri1
Khả năng lớn trong tuần này, Seungri sẽ chính thức bị bắt giữ

Ngày 29/4, vị Giám đốc Cảnh sát quận Seoul đã thông báo với báo chí rằng sau 3 tháng tiến hành điều tra vụ bê bối tại club Burning Sun của Seungri, mọi thứ bắt đầu rõ ràng. Phía cảnh sát tiết lộ rằng họ đã có kế hoạch và hành động rõ ràng chống lại 23 nghi phạm về việc sử dụng ma túy, tấn công tình dục và lan truyền các video bất hợp pháp. 

Cụ thể, phát biểu như sau: "Các cuộc điều tra của chúng tôi liên quan đến Seungri sắp kết thúc. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành các cuộc điều tra về Seungri và CEO Yoo trong tuần này. "

Khi được hỏi về lệnh bắt giữ, vị cảnh sát nói thêm: "Lệnh được ban hành tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình huống và mối quan tâm về việc nghi phạm cố tình tiêu hủy bằng chứng. Chúng tôi không thể chắc chắn được lệnh này có được chấp nhận hay không, đó là các cuộc điều tra của chúng tôi. Việc nó sẽ được chính thức ban hành hay không là tùy thuộc vào quyết định cuối cùng của tòa án". 

Trước đó, cảnh sát cũng có kế hoạch yêu cầu lệnh bắt giữ đối với Seungri và CEO Yoo về tội môi giới mại dâm. Một quan chức cảnh sát cho biết: "Cả hai cũng đang được điều tra về vụ án tham ô, biển thủ công quỹ. Chúng tôi đang xem xét có nên nộp đơn xin lệnh bắt giữ luôn hay kết hợp với các hồ sơ cáo buộc khác".

 

Không thua kém anh em, Jin (BTS) đang tự sản xuất một ca khúc riêng cho mình

Trước đó ít ngày, thành viên V - cùng nhóm Jin (BTS) vừa được Hiệp hội bản quyền âm nhạc Hàn Quốc công nhận là nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc.

 Tin khác