Cặp đôi 'Tuyệt đỉnh song ca' chi tiền tỉ làm phim ca nhạc

09:20 13/12/2018

Hai ca sĩ Bùi Thuý và Hữu Tuấn được yêu thích từ cuộc thi "Tuyệt đỉnh song ca" đầu tư khoản tiền lớn thực hiện phim ca nhạc dài hơn 50 phút.

tuyet dinh song ca 1
Cặp đôi "Tuyệt đỉnh song ca" được yêu thích Hữu Tuấn - Bùi Thuý. 

Với tựa đề "Cưới", sản phẩm này  gồm 10 ca khúc (trong đó có một bản mashup) mang phong cách nhạc dân ca, trữ tình quê hương. Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện của một cặp anh em từ nhỏ đến lớn đã rất quý nhau nhưng sau đó bất ngờ yêu nhau với những chi tiết "thắt - mở" bất ngờ. 

Trên thực tế, phim ca nhạc "Cưới" có thể cắt nhỏ thành 10 MV riêng vẫn trọn vẹn nội dung và ý nghĩa. Đạo diễn Nhân Sơn, "mẹ đẻ" của sản phẩm này chia sẻ: "Nói là phim ca nhạc nghe có vẻ to tát, thực chất là một câu chuyện điện ảnh được pha trộn với âm nhạc trong cốt chuyện đơn giản, không quá nhiều tình tiết kịch tính".

tuyet dinh song ca
Hữu Tuấn và Bùi Thuý chi hơn 1 tỷ đồng để làm phim ca nhạc đầu tay. 

Ca sĩ Bùi Thuý chia sẻ: "Đây là dự án lớn nhất từ khi hoạt động âm nhạc của tôi và anh Hữu Tuấn. Số tiền bỏ ra cho dự án lên tới hơn 1 tỷ đồng và toàn bộ là tiền túi, không có nhà tài trợ". Cô cũng cho biết thêm: "Sau cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca, giá cát-xê của tôi tăng lên gấp 2-3 lần so với trước đó. Đi hát nhiều thành ra tôi cũng tích góp được ít tiền và đầu tư cho sản phẩm này".

Cặp đôi "Tuyệt đỉnh song ca" Hữu Tuấn và Bùi Thuý cho biết, họ đã ấp ủ và thực hiện trong vòng một năm với nhiều cảnh quay ở nhiều địa phương khác nhau. Ca sĩ Hữu Tuấn chia sẻ: "Những ca khúc trong phim cũng đa số là các bài hát quen thuộc, thậm chí  khán giả đã "thuộc nằm lòng" nhưng được ê-kíp phối khí lại một cách mới mẻ hơn".

 

HOT: Sơn Tùng M-TP hợp tác cùng rapper nổi tiếng Snoop Dogg

Thông tin được tiết lộ từ phía Snoop Dogg về màn kết hợp với Sơn Tùng M-TP. Rapper nổi tiếng người Mỹ vừa đăng tải video có sự xuất hiện của nam ca sĩ Việt Nam.Tin khác