Cặp MV chào xuân của Phạm Anh Duy và Avin Lu

15:14 11/01/2019

Hai giọng ca trẻ quyết định phát hành sản phẩm âm nhạc đón xuân cùng thời điểm như món quà đặc biệt dành cho khán giả.

cap-mv-chao-xuan-cua-pham-anh-duy-va-avin-lu
Phạm Anh Duy có một năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ với những sản phẩm gây chú ý.

Đúng ngày 1/1/2019 vừa qua, Phạm Anh Duy đã phát hành single mới mang tên “Chào xuân mới”. Đây là một ca khúc Chào đón năm mới của nhạc sĩ trẻ Phạm Hải Âu, được nhạc sĩ trẻ Nguyễn Duy Anh hoà âm EDM hiện đại, tưng bừng và sôi động.

Ngày 7/1/2019, Avin Lu cũng phát hành single thứ hai kể từ khi trở thành ca sĩ độc quyền của SPE – mang tên “Về nhà thôi”. Đây là bài hát đã từng được sản xuất lấy cảm hứng từ chiến thắng Thường Châu của Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Lần này, ca khúc đã được chính Avin Lu làm mới với phần rap được viết với cảm hứng của một người con xa quê hương mỗi mùa Tết đến. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ LUNY Vũ Duy Anh.

cap-mv-chao-xuan-cua-pham-anh-duy-va-avin-lu
Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt, Avin Lu bắt đầu ra mắt những sản phẩm âm nhạc đầu tiên.

Cả hai sản phẩm pop dance đều được đạo diễn Nguyễn Chung thực hiện phần hình ảnh. Bởi thế ý tưởng kịch bản và hình ảnh có một sự tương phản rõ rệt.

Nếu như MV “Chào xuân mới” hướng ngoại, nói về hành trình #phuot , đi dọc đất nước từ Bắc vào Nam của một chàng trai trẻ; thì MV “Về nhà thôi” rất hướng nội, nói đến cảm xúc chộn rộn của bạn trẻ xa nhà khi mùa Tết đến, thôi thúc anh được trở về với ngôi nhà thân thương bên người thân.

Hai hành trình mùa xuân này được thực hiện song song trong vòng 1 tuần lễ tại nhiều tỉnh trên cả nước. "Chào xuân mới" hoành tráng với những cảnh quay flycam chiếm đa số để gom vào khung hình những cảnh đẹp, công trình nổi tiếng của các tỉnh thành phố dọc Việt Nam; thì "Về nhà thôi" lại kỳ công với việc tái hiện không khí đón Tết một một gia đình, một con ngõ nhỏ điển hình… Hai không khí mùa xuân đều ngập tràn, góp 2 phong vị Tết riêng biệt vào thị trường âm nhạc sôi động tháng 1/2019.Tin khác