Đắk Lắk: Cặp nam nữ tấn công nhân viên cửa hàng quần áo đã ra đầu thú

17:33 05/08/2018

Ngày 5/8, hai đối tượng vờ làm khách hàng rồi đâm trọng thương nhân viên bán quần áo ở TP Buôn Ma Thuật đã ra đầu thú.

1
Hai đối tượng Phạm Minh Kiên và Ngô Thị Huyền Phương tại cơ quan công an

Theo đó, được sự vận động của Công an và người nhà, hai đối tượng Phạm Minh Kiên (17 tuổi), trú TP Buôn Ma Thuột và Ngô Thị Huyền Phương (22 tuổi), trú TP Hà Nội đã ra đầu thú.

Theo lời khai ban đầu, Phương là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội còn Kiên từng làm nhân viên nhà hàng tại đây. Trong một lần gặp nhau, Phương và Kiên quen biết rồi yêu nhau gần một năm nay. Phát hiện mối quan hệ này, cả hai gia đình cùng ngăn cản nên cả hai rủ nhau vào Đắk Lắk thuê nhà trọ ở.

Sau khi hết tiền, Kiên rủ Phương đến các cửa hàng trộm tài sản. Khoảng 19h30 ngày 3/8, đôi tình nhân vào một cửa hàng bán quần áo trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Tại đây, trong lúc Phương vờ mua hàng thì Kiên cầm dao kẹp cổ chị Tr với mục đích khống chế cướp tài sản. Khi chị Tr chống cự, Kiên đâm liên tiếp vào người chị Tr khiến nạn nhân bị thương nặng. Sau khi gây án, cả hai bỏ trốn xuống TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa rồi được cơ quan công an và gia đình vận động ra đầu thú.

Như đã đưa tin, trước đó vụ cướp xảy ra vào khoảng 20h ngày 3/8, tại shop quần áo ở số 90 đường Ngô Quyền, TP Buôn Ma Thuột. Vào thời điểm trên, lợi dụng shop quần áo này chỉ có một nhân viên nữ đang trông và bán hàng, cặp đôi nam nữ là Phạm Minh Kiên và Ngô Thị Huyền Phương đã giả làm khác hàng, sau đó Kiên đã dùng dao tấn công, uy hiếp và đâm nhiều nhát khiến nữ nhân viên này bị thương.

Tuy nhiên, nữ nhân viên này đã vùng chạy được ra ngoài kêu cứu. Ngay sau đó, đôi nam nữ đã nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường. Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện và may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

 

Đắk Lắk: Đôi nam nữ cướp cửa hàng quần áo, đâm nhân viên nhiều nhát

Ngày 4/8, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang truy bắt đôi nam nữ vào một cửa hàng quần áo rồi dùng dao đâm nhiều nhát nhân viên bán hàng.

 

Thêm một vụ bịt mặt, cầm búa xông vào cướp tiệm vàng táo tợn ở Quảng Nam

Trong khoảng thời gian tích tắc, kẻ cướp đã cầm búa đập bể tủ kính và lấy đi ba bộ vòng trang sức 18k rồi tẩu thoát.

 

Clip nam thanh niên táo tợn dùng búa xông vào cướp tiệm vàng ở Quảng Nam

Trong đoạn clip kéo dài 35s được trích xuất từ camera đã mô phỏng hành động cướp tiệm vàng trong tích tắc của nam thanh niên đội mũ bảo hiểm và bịt kín mặt mũi.Tin khác