Thời sự
26/10/2021 14:48Cập nhật giải cứu đoàn cán bộ Sở GTVT Quảng Trị gặp nạn trên sông
Tàu chở đoàn cán bộ Sở GTVT Quảng Trị gặp nạn trên sông, 1 người mất tích.
Tin tức mới nhất liên quan đến vụ việc Tàu chở đoàn cán bộ Sở GTVT Quảng Trị gặp nạn trên sông Thạch Hãn.
Đến 14h30 chiều nay (26/10), lực lượng chức năng vẫn đang triển khai công tác cứu nạn khẩn. Thông tin cập nhật mới nhất, có 8 người gặp nạn, trong đó 1 người mất tích.
Báo Quảng Trị đưa tin: Khoảng 9h sáng nay (26/10), chiếc tàu chở đoàn công tác của đơn vị khi đi qua khu vực đập tràn Nam Thạch Hãn thì bị chết máy giữa dòng.
Lúc này trên tàu có 8 người, trong đó có 4 cán bộ của Sở Giao thông vận tải, 3 lái tàu và ông H.Đ.V. - Giám đốc một công ty khai thác khoáng sản.
7 người mắc kẹt ở trụ bê tông giữa dòng sông.
Có 7 người đã mắc kẹt trên trụ bê tông giữa đập tràn Nam Thạch Hãn, riêng ông V. bị nước cuốn trôi chưa tìm thấy.
Lực lượng cứu hộ cứu nạn đã được huy động để triển khai các phương án đưa 7 người bị mắc kẹt vào bờ và thống nhất đưa ra phương án là bơm phao cao su ở khu vực đập tràn, từ đây với sự hỗ trợ của lực lượng cảnh sát cứu hộ cứu nạn sẽ đưa 7 người này vào bờ.
Ở phía hạ lưu, lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm ông H.Đ.V. bị nước cuốn trôi.
Đến 14h35: Lực lượng cứu hộ đã cứu được 3 người vào bờ an toàn và đang dùng thuyền tiếp cận, nỗ lực đưa nốt những người còn lại vào trong.
Đoàn cứu hộ tiếp cận đưa những người mắc kẹt vào bờ. (Ảnh: Dân Trí).
Hiện công tác cứu nạn đang được khẩn trương triển khai.