Cát xê của Sơn Tùng M-TP tăng vọt lên tới 500 triệu đồng sau cơn sốt 'Chạy ngay đi'

13:30 08/06/2018

Cát xê của Sơn Tùng M-TP đã lên tới 500 triệu đồng sau cơn sốt mang tên "Chạy ngay đi". Đây là một con số không tưởng!

catxe-cua-son-tung-m-tp-tang-vot-sau-con-sot-chay-ngay-di

Sau hơn 3 tuần ra mắt, MV "Chạy ngay đi" đã cán mốc 77 triệu lượt xem. Con số này hiện vẫn tăng lên từng ngày, thể hiện sức hút của nam ca sĩ cho sản phẩm trở lại này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau siêu phẩm này, cát xê của nam ca sĩ cũng tăng chóng mặt. Được biết, hiện tại, để có được sự xuất hiện của Sơn Tùng, đơn vị tổ chức phải bỏ ra không dưới 500 triệu đồng. Đây là một con số mà không ít nghệ sĩ hạng A phải dè chừng. 

catxe-cua-son-tung-m-tp-tang-vot-sau-con-sot-chay-ngay-di
MV Chạy ngay đi giúp Sơn Tùng khẳng định đẳng cấp của mình

Sau hơn 1 năm vắng bóng, Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại đường đua Vpop với MV "Chạy ngay đi" vào đúng 0h ngày 12/5. Ngay sau khi ra mắt, MV lập tức "làm mưa làm gió" làng giải trí, liên tiếp đạt được thành tích khủng, thiết lập kỉ lục mới về lượt xem khiến người hâm mộ vô cùng tự hào như 1 triệu lượt xem sau 18 phút, 22 triệu lượt sau 1 ngày hay từng giữ vị trí #1 Top những video được xem nhiều nhất trên thế giới trong 24 giờ. Đồng thời, MV và hình ảnh của nam ca sĩ cũng liên tục xuất hiện trên các diễn đàn, truyền thông quốc tế.

Sơn Tùng M-TP là nam nghệ sĩ có lượng fan đông nhất Vpop. Mới chỉ hoạt động âm nhạc chính thức trong 3 năm nhưng cái tên Sơn Tùng M-TP đã trở thành một thương hiệu đảm bảo giá trị của showbiz Việt. Chính vì thế, cát xê của nam ca sĩ luôn đứng hàng đầu Vbiz, tuy nhiên, con số 500 triệu vẫn thực sự gây sốc cho nhiều người. 

catxe-cua-son-tung-m-tp-tang-vot-sau-con-sot-chay-ngay-di
cát xê của nam ca sĩ tăng chóng mặt sau sản phẩm gây bão vừa qua

Nghệ sĩ có giá cát-xê lên tới tiền trăm triệu ở Việt Nam cũng có tới cả một danh sách khá dài. Nhưng ra giá với con số đầu tiên vươn đến con số 5, tương ứng với cả nửa tỉ đồng thì có lẽ đã rơi vào dạng thiểu số. Một lần nữa, lại là Sơn Tùng M-TP khiến khán giả phải choáng về các thông tin xoay quanh sự nghiệp âm nhạc của mình.

 

Phim điện ảnh '11 niềm hy vọng' gợi lại scandal nghi án gian lận tuổi của Công Phượng

Nghi án gian lận tuổi của Công Phượng trong quá khứ được đưa vào phim điện ảnh "11 niềm hy vọng'.Tin khác