Xã hội
06/11/2015 07:11Cậu bé lớp 8 ở trường THCS Tân Phước Tây đã chết vì bị anh của bạn đánh
Cậu bé lớp 8 ở trường THCS Tân Phước Tây đã chết vì bị anh của bạn đánh gây chấn thương não quá nặng sau gần 10 ngày cấp cứu. Em đã được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.
Cậu bé lớp 8 ở trường THCS Tân Phước Tây đã chết vì bị anh của bạn đánh khiến nhiều người xót xa, bạn bè và thầy cô đã tới động viên gia đình.
Cậu bé lớp 8 ở trường THCS Tân Phước Tây đã chết vì bị anh của bạn đánh, xác định danh tính nạn nhân và đối tượng gây án
Nạn nhân là em Nguyễn Tuấn Kiệt, sinh năm 2002, đang là học sinh lớp 8 của trường Trung học cơ sở Tân Phước Tây, huyện Tây Trụ, tỉnh Long An. Em đang ngụ tại ấp Bình Đông, xã Bình Trinh Đông.
Đối tượng gây án là Đồ Hoàng Khánh, sinh năm 1997.
Cậu bé lớp 8 ở trường THCS Tân Phước Tây đã chết vì bị anh của bạn đánh xuất phát chỉ từ việc đùa giỡn nhau
Theo điều tra ban đầu thì vào ngày 23/10, em Kiệt cùng bạn học là em Đỗ Hoàng Minh, sinh năm 2001, ngụ tại ấp Nhựt Hòa, xã Nhựt Hòa đùa giỡn với nhau. Trong quá trình đùa giỡn, hai em có xảy ra xô đẩy mạnh nên xây xát nhẹ.
Sau đó, khi đi học về Minh đem kể sự việc với anh trai là Khánh. Lúc đó Khánh chưa hiểu rõ sự tình, nghĩ em mình bị đánh nên đã lấy khúc cây đòn vay vuông giấu đi chờ có cơ hội trả thù cho em trai mình.
Cậu bé lớp 8 ở trường THCS Tân Phước Tây đã chết vì bị anh của bạn đánh xuất phát chỉ từ việc đùa giỡn nhau
Đến trưa ngày 26/10, Khánh đã tới cổng trường Trung học cơ sở Tân Phước Tây để đợi Kiệt. Khi Kiệt tan học, Khánh đã âm thầm đi sau và đợi đến chỗ đoạn đường vắng đã chặn Kiệt lại và đập khúc cây vào đầu nạn nhân khiến Kiệt bất tỉnh tại chỗ.
Ngay khi đó, Khánh đã bị bắt tạm giam 3 tháng để điều tra vụ án còn Kiệt cũng đã được gia đình đưa đi cấp cứu. Bên phía gia đình Khánh đã bồi thường 50 triệu đồng, phụ gia đình người bị hại chưa trị cho Kiệt.
Cậu bé lớp 8 ở trường THCS Tân Phước Tây đã chết vì bị anh của bạn đánh
Tuy nhiên sau gần 10 ngày cấp cứu đặc biệt thì Kiệt đã tử vong vào ngày 5/11 trong sự đau xót của gia đình, bạn bè. Được biết Kiệt tử vong do chấn thương sọ não nặng không thể cứu chữa. Hiện tại gia đình đang lo hậu sự cho nam sinh xấu số.
Cậu bé lớp 8 ở trường THCS Tân Phước Tây đã chết vì bị anh của bạn đánh, hoàn cảnh đáng thương của gia đình nam sinh xấu số
Khi tìm hiểu về gia đình Kiệt thì được biết Kiệt là con út trong gia đình 3 chị em và có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt và đáng thương. Mẹ Kiệt là chị Võ Thị Thu, sinh năm 1976, mắc bệnh thần kinh nên lúc tỉnh lúc mê.
Cậu bé lớp 8 ở trường THCS Tân Phước Tây đã chết vì bị anh của bạn đánh, hoàn cảnh đáng thương của gia đình nam sinh xấu số
Ba em là anh Nguyễn Văn Hồng, sinh năm 1978, làm công nhân với mức lương ba cọc ba đồng. Chị thứ hai của Kiệt là Nguyễn Thị Cẩm Tú, sinh năm 1999 thì bị bại liệt toàn thân, không đi đứng được còn chị tiếp theo là Nguyễn Thị Tú Trình thì phải bỏ học để đi kiếm tiền phụ giúp cha mẹ.
Còn Kiệt thì sống chung với ông bà nội nhưng ông đã mất vào đầu năm 2015 còn bà lại già yếu. Vì vậy Kiệt mất đi là nỗi đau quá lớn với gia đình.
-
Học sinh lớp 8 gọi người đánh bạn chấn thương sọ não ở trường THCS Tân Phước Tây huyện Tân Trụ

