Cầu thủ Cần Thơ khóc nức nở, HLV Vũ Quang Bảo bỏ họp báo vì đội nhà xuống hạng

06:38 09/10/2018

Nỗi buồn bao trùm sân Cần Thơ sau khi đội bóng đất Tây Đô không thể đánh bại CLB Nam Định trong ngày hạ màn V.League 2018, qua đó chính thức rớt hạng ở mùa giải năm sau.

video-nam-dinh-gianh-ve-play-off-cdv-dot-phao-sang-an-mung-nhu-doi-nha-doat-chuc-vo-dich
Cần Thơ bước vào trận đấu cuối tại V.League 2018 với tâm thế buộc phải thắng để nuôi hy vọng trụ hạng. Chính vì vậy, ngay sau tiếng còi khai cuộc, XSKT Cần Thơ đã dồn lên tấn công. Từ đây, đội chủ nhà đã có bàn thắng sớm nhờ pha đánh đầu của Wander Luiz. Ảnh Vnexpress.
ket-qua-vong-26-vleague-2018-can-tho-chinh-thuc-xuong-hang-thanh-hoa-xuat-sac-gianh-ngoi-a-quan
Sau khi nhận bàn thua, Nam Định không bị mất tâm lý mà họ càng chơi càng sắc nét hơn. Khi hiệp một trôi qua được 29 phút, trong một pha tấn công, trung vệ Hữu Quý xoay người, sút chéo góc đánh bại thủ môn Tô Vĩnh Lợi, mang về bàn gỡ hòa 1-1 cho đội bóng thành Nam. Ảnh Vnexpress.
undefined
Kết quả 1-1 được kéo dài đến hết trận đồng nghĩa với việc Cần Thơ sẽ xuống chơi ở giải hạng nhất mùa giải năm sau. Ảnh VPF.
truc-tiep-vleague-2018-vong-26-can-tho-chinh-thuc-xuong-hang-thanh-hoa-xuat-sac-gianh-ngoi-a-quan
Ngay sau khi kết thúc trận đấu, các cầu thủ Cần Thơ đã gục hết xuống sân vì thất vọng.
undefined
Tiền vệ Nguyễn Công Thành không buồn đứng dậy phải để đồng đội kéo lên. Ảnh VPF.
undefined
undefined
undefined
Một số cầu thủ khác thì ngồi vào đường pitch ôm mặt khóc nức nở. Ảnh VPF.
undefined
Quá buồn với kết quả này, HLV Vũ Quang Bảo của Cần Thơ không còn tâm trí vào phòng họp báo, ông ngồi một góc ôm mặt buồn bã. Theo hợp đồng, HLV Vũ Quang Bảo chỉ dẫn dắt Cần Thơ trong giai đoạn 2 của V.League 2018. Sau khi Cần Thơ xuống hạng, không biết chiến lược gia người Nghệ An có tiếp tục gắn bó với đội bóng Tây Đô nữa hay không. Ảnh VPF.


Tin khác