Cầu thủ của SHB Đà Nẵng gãy xương sườn sau pha vào bóng của Quế Ngọc Hải

07:00 28/02/2019

Tân binh Dominik Schmitt của SHB Đà Nẵng được chẩn đoán bị gãy xương sườn sau pha va chạm với Quế Ngọc Hải ở vòng đấu khai màn V.League 2019.

cau-thu-cua-shb-da-nang-gay-xuong-suon-sau-pha-vao-bong-cua-que-ngoc-hai
Tiền vệ Dominik.

Mới đây, trang fanpage chính thức của CLB SHB Đà Nẵng đã phát đi thông báo, sau khi chụp phim, tiền vệ Dominik đã được xác định bị gãy xương sườn sau trận gặp Viettel ở vòng 1 V.League 2019.

Ở trận đấu với CLB Viettel, Dominik đã có tình huống ham bóng và phải gánh trọn pha vào bóng rất mạnh của Quế Ngọc Hải ở phút 12. Hậu quả là Dominik Schmitt đã ôm bụng và phải nằm sân khá lâu nhưng sau đó vẫn cố thi đấu trở lại, thậm chí kiến tạo cho Đỗ Merlo ghi bàn. Trong khi đó, Quế Ngọc Hải bị trọng tài Ngô Duy Lân phạt thẻ vàng cho pha vào bóng này.

Như vậy, với chấn thương này, tân binh Dominik Schmitt sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 vòng tiếp theo tại V.League khi Đà Nẵng gặp Bình Dương và Quảng Nam. Đây là tổn thất không nhỏ với đội bóng sông Hàn khi Dominik Schmitt đã chơi rất hay ở trận mở màn.

Về phần Quế Ngọc Hải, tân binh của CLB Viettel cũng sẽ không thể thi đấu vòng đấu tới do nhận thẻ đỏ trước Đà Nẵng. Đáng chú ý, khi rời sân, Ngọc Hải đã bất khóc khi bước vào đường hầm. Có lẽ anh thất vọng với màn trình diễn của bản thân.

Chắc chắn, việc thiếu vắng Quế Ngọc Hải sẽ là một tổn thất lớn cho CLB Viettel trong trận đấu gặp Thanh Hóa vào ngày 1/3 tới.

 

Công Phượng tập làm BTV dự báo thời tiết Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều trên đài Hàn Quốc

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng bất ngờ xuất hiện trong chương trình dự báo thời tiết ở Hà Nội trong ngày diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều trên đài MBC.

 

AFC Cup là gì? Giải thưởng, thể thức của AFC Cup 2019 có gì mới?

Tại AFC Cup 2019, Việt Nam có hai đại diện là Hà Nội FC và B. Bình Dương. Cả hai sẽ phải thi đấu tổng cộng 16 trận trong trường hợp đi đến chung kết.Tin khác