'Cầu thủ HAGL không lo đá bóng, chỉ khiêu khích và sỉ nhục đối phương'

14:01 08/05/2018

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí của S. Khánh Hòa BVN tiết lộ cầu thủ HAGL thường xuyên dùng tiểu xảo và cố tình sỉ nhục ngoại binh Zarour.

29789914_14952675639.jpg
Quốc Chí cho rằng HAGL không lo đá bóng mà chỉ nhăm nhe sỉ nhục cầu thủ của S. Khánh Hòa BVN.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí của S. Khánh Hòa BVN tiết lộ cầu thủ HAGL thường xuyên dùng tiểu xảo và cố tình sỉ nhục ngoại binh Zarour.

Một ngày sau trận đấu gây ra nhiều tranh cãi giữa S. Khánh Hòa BVN và HAGL, phía đội bóng phố Biển cũng đã lên tiếng về những bức xúc trong cách chơi của các cầu thủ HAGL.

“Ở tình huống tôi chỉ mặt Văn Tiến phải nhận thẻ vàng là do đứng gần thủ môn của HAGL thấy 2 lần chửi tục đối với ngoại binh Zarour và dùng những lời lẽ cà khịa bằng tiếng Anh để sỉ nhục cầu thủ này.

Bản thân tôi từ trước đến nay đều đứng ra can ngăn mọi tình huống tranh cãi trên sân nhưng trước sự hỗn láo của Văn Tiến thì tôi mới chỉ mặt Văn Tiến chứ không hề đánh như mọi người nói”, tiền vệ Quốc Chí của S. Khánh Hòa BVN cho biết.

“Không chỉ riêng Văn Tiến, khi hết hiệp đi vào đường hầm, phiên dịch của HAGL còn chửi tục với Zarour và cả thủ môn Tuấn Mạnh. Còn tình huống trợ lý Hà Quốc Phong nổi nóng với bác sĩ Đổng Xuân Lâm của HAGL và bị đuổi lên khán đài cũng là do bác sĩ Lâm khi đi ngang qua cabin huấn luyện của S. Khánh Hòa BVN và buông lời khiêu khích, chửi tục”, Quốc Chí nói thêm.

Tiền vệ của  đội bóng phố Biển không bàn nhiều tới tình huống thổi phạt 11m của trọng tài Nguyễn Văn Kiên vì cho rằng đó thuộc vào góc độ chuyên môn của các trọng tài.

“Cầu thủ HAGL không lo đá bóng, chỉ khiêu khích và sỉ nhục đối phương”
“Tôi thất vọng với lối chơi hiện nay của HAGL, họ thay đổi quá nhiều“, Quốc Chí cho biết.

Quốc Chí cũng tỏ ra khá thất vọng khi lối chơi của HAGL đã thật sự thay đổi, các cầu thủ không còn giữ được lối chơi đẹp mắt vốn có.

“Phải là người trong cuộc mới hiểu hết vấn đề. Tôi có mặt ở nhiều tình huống trên sân thấy cầu thủ HAGL không lo đá bóng, chỉ nhăm nhe khiêu khích, chửi tục để đối thủ nổi nóng, phản ứng và nhận thẻ.

Các ngoại binh rất dễ nổi nóng nên Zarour và Toure thường xuyên bị cầu thủ của HAGL sỉ nhục trong trận đấu. Tôi không nghĩ đội HAGL bây giờ lại thay đổi nhiều đến như vậy”, tiền vệ của đội bóng phố Biển bày tỏ sự thất vọng.

 

Lương Xuân Trường: Thép đã tôi thế đấy

Nếu có một cuộc bình chọn người chơi hay nhất trong đội hình HAGL cho đến thời điểm này thì danh hiệu ấy khó lọt khỏi tay Lương Xuân Trường. Có thể nói, quãng thời gian chơi bóng tại Hàn Quốc đã giúp cầu thủ người Tuyên Quang lột xác hoàn toàn.

 

Ferguson hồi tỉnh sau ca phẫu thuật não

Sir Alex Ferguson có những dấu hiệu hồi phục tốt sau ca phẫu thuật xuất huyết não hôm 6-5.Tin khác