Cầu thủ Nam Định bị tiền vệ Than Quảng Ninh giẫm lên đầu: 'Hải Huy đã hơi mất bình tĩnh, sau trận anh ấy đã xin lỗi tôi'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:25 11/08/2019

Hậu vệ của CLB Nam Định đã có những chia sẻ sau khi bị tiền vệ của Than Quảng Ninh đánh nguội trong trận đấu tại vòng 20 V.League 2019.

nguyen-ha-long-ban-thang-gui-tang-nhm-thanh-nam-va-loi-hua-cho-con-gai-tuong-lai
Nguyễn Hạ Long đang có phong độ thi đấu rất tốt trong màu áo CLB Nam Định.

Trong hiệp 2 trận đấu giữa CLB Than Quảng Ninh và Nam Định tại vòng 20 V.League 2019, tiền vệ Nguyễn Hải Huy của Than Quảng Ninh đã có pha bóng không đẹp với Nguyễn Hạ Long (Nam Định).

Cụ thể, phút 67, trong một tình huống tranh chấp, tiền vệ Hải Huy đã mất thế so với Hạ Long. Ngay lập tức, tiền vệ của Quảng Ninh có pha phạm lỗi bằng cùi chỏ với cầu thủ của Nam Định. Chưa dừng lại ở đó, khi thấy cầu thủ số 29 nằm sân, Hải Huy tiếp tục đạp nhẹ vào đầu của Hạ Long khiến anh nằm sân ôm đầu đau đớn.

Nhìn thấy đồng đội bị đánh nguội, Quốc Hường lao vào phản ứng với Hải Huy. Phải nhờ sự can ngăn của đồng đội và trọng tài những tranh cãi mới được giải quyết. Sau đó, trọng tài Hoàng Ngọc Hà chỉ rút ra một tấm thẻ vàng cho Hải Huy.

Sau trận đấu, dư luận đã lên án gay gắt hành động của Hải Huy. Về phần mình, hậu vệ Nguyễn Hạ Long cho biết, sức khỏe anh không bị ảnh hưởng gì sau tình huống đó.

Kể lại pha bóng lúc đó, Hạ Long cho hay: ''Khi đó tôi và Hải Huy có tình huống tranh chấp bóng. Anh Huy đã hơi mất bình tĩnh và có động tác thừa với tôi. Sau trận, anh Huy đã rút kinh nghiệm và xin lỗi tôi".

hai-huy-thoat-the-do-sau-pha-danh-nguoi-cau-thu-nam-dinh
Tình huống Hải Huy có hành động không đẹp với Hạ Long.

"Qua đây, tôi cũng mong NHM thông cảm, trong bóng đá là vậy, luôn có tình huống nọ, tình huống kia", Hạ Long nói.

Đây không phải là lần lầu đầu tiên, tiền vệ Hải Huy có những pha phạm lỗi thô bạo với đối thủ. Còn nhớ, tiền vệ khoác áo số 14 này có pha vào bóng quyết liệt với Phạm Trùm Tỉnh khiến cầu thủ của CLB Khánh Hòa đổ gục xuống sân và được đưa đi cấp cứu trong trận đấu giữa Khánh Hòa và Than Quảng Ninh vòng 15 V.League 2018.Tin khác