Cầu thủ nữ Việt Nam đánh nhau loạn xạ ở giải VĐQG, đối diện án kỷ luật nặng

06:17 13/10/2018

Tối 12/10, TP.HCM 1 cùng Than khoáng sản Việt Nam đã tạo nên một hình ảnh xấu xí, lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá nữ nước nhà.

cau-thu-nu-viet-nam-danh-nhau-loan-xa-o-giai-vdqg-doi-dien-an-ky-luat-nang
Cầu thủ nữ Việt Nam đánh nhau loạn xạ ở giải VĐQG, đối diện án kỷ luật nặng.

Ở những phút bù giờ của hiệp 2, thời điểm TP.HCM 1 đang dẫn trước với tỷ số 2-0 trên sân Thống Nhất, một cầu thủ chủ nhà "câu giờ" bằng cách đưa bóng về sát khu phạt góc của Than khoáng sản Việt Nam.

Cầu thủ hai bên tranh chấp quyết liệt, bóng bật ra đúng vị trí của Trương Thị Phụng bên phía TP.HCM 1. Trong lúc đuổi theo bóng, Phụng bị tiền đạo Nguyễn Thị Vạn (Than khoáng sản Việt Nam) vào bóng từ phía sau. Trọng tài đã cho TP.HCM 1 hưởng lợi thế, nhưng sau đó, Phụng đuổi theo và trả đũa Vạn.

Ngay khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, cầu thủ hai đội lao vào nhau đấm đá loạn xạ. Cầu thủ dự bị của hai đội và một số cầu thủ TP.HCM 2, người thân của các nhân vật trong cuộc cũng lao vào sân để tham gia vào màn ẩu đả.

Vì giải VĐQG dành cho nữ thường có rất ít lực lượng an ninh, nên phải rất lâu sau vụ loạn đả mới được xử lý xong. Với những hình ảnh xấu xí, lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử bóng đá nữ Việt Nam, các các cầu thủ liên quan trực tiếp tới vụ loạn đả này sẽ phải nhận án phạt nặng từ ban kỷ luật.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc HLV Đoàn Kim Chi sẽ không có được lực lượng mạnh nhất khi TP HCM 1 đối đầu với Phong Phú Hà Nam ở trận chung kết vào lúc 16h00 ngày 15/10 với mục tiêu bảo vệ chức vô địch đang nắm giữ.

Trong ngày hôm nay 13/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ có động thái xử lý vụ việc một cách quyết liệt và án kỷ luật đang chờ sẵn không ít cầu thủ Than khoáng sản Việt Nam và TP HCM 1.

 

ĐT Việt Nam tập luyện ngày thứ hai: Em út Văn Hậu bị đàn anh 'bắt nạt'

ĐT Việt Nam có buổi tập thứ hai tại Trung tâm đào tạo trẻ quốc gia VPF để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

 

Minh Vương nhận 200 triệu tiền thưởng nhờ siêu phẩm vào lưới Olympic Hàn Quốc

Gần cuối buổi tập thứ hai của đội tuyển Việt Nam chiều 12/10, Minh Vương đã được trao phần thưởng mà tiền vệ của HAGL giành được từ ASIAD 2018.

 

Tiền vệ Phan Văn Đức: 'Em và các đồng đội sẽ cố gắng để đoạt được chức vô địch'

Tiền vệ Phan Văn Đức đã có những chia sẻ trước buổi tập thứ hai của ĐTQG Việt Nam.Tin khác