CĐV đốt pháo sáng dưới mưa cổ vũ cho Olympic Việt Nam trước trận Tứ kết

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:04 27/08/2018

Trước giờ đội tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng Tứ kết môn bóng đá nam ASIAD 2018, mặc dù không trực tiếp cổ vũ, nhưng hàng trăm CĐV Hà Nội đã cùng đứng dưới mưa cổ vũ trước màn hình lớn.

co-dong-vien
Chỉ còn ít giờ nữa, trận Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Syria trong khuôn khổ vòng Tứ kết môn bóng đá nam ASIAD 2018, tại các con đường không khí cổ vũ bóng đá đã dần trở nên sôi động.
co-dong-vien
Những người bán cờ, khẩu hiệu ở khá nhiều nơi gần các sân vận động, địa điểm tổ chức xem bóng đá qua màn hình lớn,
co-dong-vien
Những bước chân hối hả của 2 VĐV để vào sân hoà cùng nhịp đập bóng đá với hàng đông đảo CĐV.
co-dong-vien
Sân vận động Hàng Đẫy (TP Hà Nội) được xem là địa điểm tập trung đông đảo vận động viên cổ vũ nhất, khoảng 2 giờ trước khi bóng lăn các cổ động viên đã đến chuẩn bị cổ vũ với trang phục áo cờ đỏ sao vàng quen thuộc.
co-dong-vien
Đến 16h00, dù trời có mưa nhưng những cổ động viên với tinh thần "đứng dưới mưa xem bóng đá" đã hát trong cơn mưa ngày một nặng hạt.
co-dong-vien
co-dong-vien
Một CĐV khuyết tật đến cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.
co-dong-vien
Trận đấu sẽ bắt đầu vào 19h30 và kết thúc vào khá muộn nên một nữ cổ động viên được tặng một cốc trà sữa để có thêm năng lượng cổ vũ.
co-dong-vien
Một hình ảnh rất đặc biệt trên SVĐ Hàng Đẫy, chia sẻ với phóng viên, bạn Huỳnh Ngọc Thanh (TP Hà Nội) chia sẻ: "Các cầu thủ của chúng ta đá trên tuyết, dưới mưa để mang vinh quang về cho Việt Nam, nên cho dù trời có mưa chúng em vẫn ở đây chịu mưa như các cầu thủ".
co-dong-vien
Những màn pháo sáng và âm thanh sôi động trên sân vận động Hàng Đẫy.
co-dong-vien
Không chỉ có lá cờ Việt Nam, quốc kỳ Hàn Quốc cũng được CĐV mang tới để cổ vũ cho ông Park Hang-seo người con của xử sở Hàn Quốc.
 

CĐV khuyết tật vượt đường xa đến tiếp lửa cho đội tuyển U23 Việt Nam: 'Tôi yêu ngôi sao vàng trên ngực các cầu thủ'

Là VĐV đua xe lăn thuộc đội tuyển thể thao người khuyết tật Việt Nam, anh Trần Phúc Đạt luôn có một lòng tin về chiến thắng của đội tuyển nước nhà và tình yêu với ngôi sao vàng trên ngực các cầu thủ.Tin khác