CĐV Malaysia dàn hàng ngang, đốt pháo sáng trên đường

18:45 15/12/2018

Một nhóm CĐV Malaysia dàn hàng ngang trên đốt pháo sáng trên đường Lê Đức Thọ.

19h30 tối nay15/12, chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam vs Malaysia sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình.

Trận đấu này sẽ thu hút được sự quan tâm, theo dõi của hàng chục triệu người hâm mộ trên cả nước. Bên cạnh đó, nhiều cổ động viên của Malaysia cũng đến cổ vũ cho đội nhà.

Lúc này hàng nghìn cổ động viên đã có mặt tại SVĐ Mỹ Đình, giao thông đổ về đây chật cứng.

Theo quan sát phóng viên lúc 18h15 một nhóm CĐV Malaysia trên đường đi vào SVĐ Mỹ Đình đã dàn hàng ngang trên đường Lê Đức Thọ đốt pháo sáng.

Công an thành phố Hà Nội cũng có biện pháp bảo vệ đặc biệt cho 3.200 cổ động viên Malaysia ở khán đài C sân Mỹ Đình.

Lực lượng cảnh sát tinh nhuệ nhất sẽ được bố trí tại khu vực khán đài này để đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống khủng bố, cháy nổ, các hành động xô xát, quá khích giữa các CĐV.

Theo đề nghị của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công an Hà Nội sẽ trực tiếp tham gia việc kiểm soát vé vào sân Mỹ Đình để đảm bảo không xảy ra tình trạng người không có vé vào sân như trận đấu trước tiềm ẩn nguy cơ mất an ninh, an toàn.

Tại sân Mỹ Đình, lực lượng cảnh sát sẽ sử dụng máy soi chiếu, các thiết bị nghiệp vụ để kiểm tra tư trang, các vật dụng CĐV mang theo vào sân.

Các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, hung khí nguy hiểm hoặc các vật liệu có thể gây cháy nổ như pháo sáng sẽ bị cảnh sát thu giữ. Trường hợp CĐV đốt pháo sáng trong sân, cảnh sát sẽ đưa ra khỏi sân bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý.

cdv-malaysia-dan-hang-ngang-dot-phao-sang-tren-duong
Nhóm CĐV Malaysia đốt pháo sáng trên đường Lê Đức Thọ
cdv-malaysia-dan-hang-ngang-dot-phao-sang-tren-duong
cdv-malaysia-dan-hang-ngang-dot-phao-sang-tren-duong
 

CĐV Hàn Quốc phấn khích xuống đường cổ vũ thầy trò Park Hang-seo

Việc đội tuyển Việt Nam xuất sắc tiến vào chung kết AFF Cup 2018 không chỉ khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam vui sướng mà cả CĐV Hàn Quốc cũng phấn khích.

 

Những cổ động viên Malaysia đầu tiên đã có mặt tại SVĐ Mỹ Đình

Lúc này không ít cổ động viên của đội tuyển Malaysia đã có mặt SVĐ Mỹ Đình dù còn gần 3 tiếng nữa mới diễn ra trận đấu chung kết lượt về AFF Cup.

 

Tin ấm lạnh tối 15/12 và dự báo thời tiết ngày mai 16/12

Bản tin dự báo thời tiết ngày mai của TT DBKTTV TƯ cho biết: Hà Nội có mưa vài nơi, trời rét, nền nhiệt thấp nhất từ 14-16 độ C..Tin khác