CĐV Hà Nội mỉa mai CLB Hải Phòng, hô vang 'hai trăm nghìn đô' giữa Lạch Tray

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 09/07/2019

Các CĐV Hà Nội khiến sức nóng của sân Lạch Tray tăng lên khi liên tục hô vang ''hai trăm nghìn đô'' trong hiệp 2 của trận đấu.

cdv-ha-noi-mia-mai-clb-hai-phong-ho-vang-hai-tram-nghin-do-giua-lach-tray
CĐV Hà Nội.

Trong chuyến làm khách của Hà Nội FC trước Hải Phòng tại vòng 14 V.League 2019, chỉ có một sốt ít CĐV Hà Nội đến sân Lạch Tray để tiếp lửa cho đội bóng Thủ đô. Dù vậy nhưng sự cuồng nhiệt mà CĐV mang đến cũng không kém gì các CĐV Hải Phòng.

Thậm chí, để đáp lại các CĐV chủ nhà, CĐV Hà Nội FC đã đồng thanh hô vang khẩu hiệu "hai trăm nghìn đô" liên tục trong hiệp 2 của trận đấu.

Câu chuyện mà CĐV Hà Nội đang muốn mỉa mai Hải Phòng FC trong vụ thua kiện trước Stevens và án phạt mà Hải Phòng phải nhận lên tới 200.000 USD ~ 5 tỷ đồng (tiền lương trong 2 năm, tiền lãi theo ngân hàng, các loại phí khác..).

Video: CĐV Hà Nội hô vang 'hai trăm nghìn đô' giữa Lạch Tray.

Đội chủ sân Lạch Tray có 45 ngày chi trả khoản tiền này nếu không muốn chịu án cấm chuyển nhượng hoặc nặng hơn là bị "xoá sổ" khỏi bản đồ bóng đá Việt Nam.

Phía Hải Phòng đã gửi đơn kháng cáo lên FIFA. Nếu không thành công, Hải Phòng có khả năng kiện lên Toà án thể thao Quốc tế (CAS). Vụ kiện của Stevens sẽ khiến đội bóng đất Cảng gặp nhiều khó khăn.

Hiện tại, sau trận thua Hà Nội vào tối qua, Hải Phòng đã rơi xuống vị trí thứ 12 (sát với nhóm cầm đèn đỏ).

 

HLV Trương Việt Hoàng tiết lộ thời gian sử dụng tân binh Việt kiều Andrey Nguyễn

HLV Trương Việt Hoàng đã có những chia sẻ sau trận thua 1-2 trước Hà Nội FC.

 

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Hoàng Vũ Samson tới Quảng Nam là do cậu ấy muốn đi'

HLV Chu Đình Nghiêm đã lý giải việc cho Quảng Nam mượn tiền đạo Hoàng Vũ Samson sau trận thắng trước CLB Hải Phòng.Tin khác