CĐV Indonesia: 'Mong Thái Lan sẽ thắng, quá sợ nếu U22 Việt Nam đi tiếp'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:11 04/12/2019

CĐV Singapore và CĐV Indonesia đều đánh giá rất cao sức mạnh của U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

cdv-indonesia-mong-thai-lan-se-thang-qua-so-neu-u22-viet-nam-di-tiep
Các đối thủ đều đánh giá cực cao U22 Việt Nam.

Sau trận thua 0-1 trước U22 Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Singapore đăng kết quả thua này lên MXH và lập tức có sự tương tác lớn từ các CĐV. Phần lớn bày tỏ sự thất vọng về lối chơi của thầy trò Fandi Ahmad và sự nể phục trước bản lĩnh của U22 Việt Nam.

"U22 Việt Nam quá mạnh"; "Những cầu thủ Singapore có chiều cao hơn Việt Nam, nhưng lại để thủng lưới từ pha đánh đầu", một CĐV viết.

"Các anh chẳng học hỏi được gì từ chuyến tập huấn ở Nhật Bản à? Đến đó nghỉ mát thay vì tập luyện đúng không?"; "Những chú sư tử trẻ, các cậu đang trên đường thiết lập kỷ lục không ghi nổi bàn thắng nào ở SEA Games. Làm tốt lắm", CĐV khác nói.

Ở một diễn biến khác, các CĐV Indonesia cũng đang rất tự tin vào tấm vé lọt vào vòng bán kết của đội nhà. ''Chúng ta chỉ cần thắng Lào và ngồi đợi kết quả trận Việt Nam vs Thái Lan''; "Tôi nghĩ Việt Nam sẽ thắng Thái Lan, còn chúng tôi cần đánh bại Lào để đi tiếp", một CĐV Indonesia nói.

Trong khi đó, một số CĐV Indonesia cho rằng, U22 Việt Nam là đối thủ lớn nhất của Indonesia: "Mong Thái Lan sẽ thắng và đi tiếp ở lượt trận cuối. Quá đáng sợ nếu Việt Nam đi tiếp".

Cả ba trận đấu cuối cùng của bảng B sẽ đá cùng giờ vào lúc 15h ngày 5/12, với tâm điểm là trận đại chiến quyết định cục diện bảng đấu giữa Việt Nam và Thái Lan.

 

Tin khác