CĐV Nam Định đội mưa mua vé: Có một tình yêu bóng đá cuồng nhiệt đến thế!

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:20 03/08/2019

Nhiều CĐV Nam Định không quản trời mưa lớn đến sân mua vé, để mong được có mặt trên sân Thiên Trường tiếp sức thầy trò HLV Nguyễn Văn Dũng đấu HAGL.

hagl-mat-van-thanh-trong-chuyen-lam-khach-truoc-nam-dinh-kho-cang-them-kho
CĐV Nam Định đang rất chờ đợi trận đấu với HAGL.

Vào lúc 17h00 chiều mai (4/8), CLB Nam Định sẽ tiếp đón HAGL trên sân Thiên Trường. Đây là trận đấu được dự đoán sẽ rất hấp dẫn bởi cả hai đội đều có lượng cổ động viên rất đông đảo.

Hiện tại, Nam Định đang tạm xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng, còn Hoàng Anh Gia Lai đứng thấp hơn với vị trí thứ 10. Nhưng khoảng cách giữa hai đội chỉ là 3 điểm và trận đấu ở Thiên Trường chiều mai vì thế càng trở nên nóng bỏng.

Có lẽ chính vì điều này mà CĐV Nam Định đang lên kế hoạch lấp đầy sân Thiên Trường. Nếu phủ kín 30 nghìn chỗ ngồi tại "chảo lửa" Thiên Trường, Nam Định tiếp HAGL chiều mai sẽ trở thành trận cầu có số lượng khán giả tới sân đông nhất lịch sử V.League.

Theo ghi nhận, trong 2 ngày qua, không khí mua vé tại sân Thiên Trường rất nóng. Mặc dù BTC sân đã phân phối nhiều cách cho NHM mua vé như: Mua vé qua công văn (nộp tại văn phòng Công ty DNH Nam Định), mua vé qua Hội CĐV Nam Định (khán đài C sân Thiên Trường) hoặc mua trực tiếp tại khán đài A (mở bán từ 9h sáng ngày 4/8) nhưng vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu của NHM.

cdv-nam-dinh-doi-mua-mua-ve-co-mot-tinh-yeu-bong-da-cuong-nhiet-den-the
CĐV đội mưa chờ mua vé xem trận Nam Định vs HAGL.

Thậm chí, trong buổi sáng nay (3/8), thời tiết tại Nam Định không thuận lợi do ảnh hưởng của cơn bão số 3 nhưng hàng trăm người vẫn đội mưa đến sân Thiên Trường mua vé. Nhìn những hình ảnh này có thể thấy người Nam Định yêu bóng đá như thế nào.

cdv-nam-dinh-doi-mua-mua-ve-co-mot-tinh-yeu-bong-da-cuong-nhiet-den-the
cdv-nam-dinh-doi-mua-mua-ve-co-mot-tinh-yeu-bong-da-cuong-nhiet-den-the
Tất cả đều vui vẻ.

Từ lâu nay, khán giả Nam Định luôn là niềm tự hào của đội bóng thành Nam. Trong tất cả các trận đấu trên sân Thiên Trường, kể cả các trận đấu diễn ra trên sân khách, NHM luôn là cầu thủ số 12, là liều ''dopping'' cho các cầu thủ Nam Định thi đấu trên sân.

HLV Nguyễn Văn Dũng từng nói: ''Khán giả Nam Định rất tuyệt bời, họ là số 1 của Việt Nam. Họ cuồng nhiệt theo cách yêu quý chúng tôi chứ không phải đến phá hoại. CĐV đến sân hòa vào làm 1, họ có niềm tin chưa đá đội mình đã thắng rồi và chỉ biết cổ vũ thôi. Đó là cái đáng quý cuả Nam Định".

Trận đấu giữa Nam Định và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 4/8.

Kế hoạch bán vé trực tiếp trận đấu: Bán vé trực tiếp tại quầy khu vực Khán Đài A SVĐ Thiên Trường, cụ thể như sau như sau: 

Cửa B3:300 vé

Cửa B4:400 vé

Khán đài C:1000 vé

Khán đài D:2200 vé

Thời gian mở bán: Sáng chủ nhật 4/8/2019 từ 9h đến khi hết vé.

Hiện tại, số lượng 4500 vé mà BTC sân phân phối bán qua Hội CĐV bóng đá Nam Định đã hết.

 

Nhìn lại màn trình diễn cảm xúc của HLV Nguyễn Văn Sỹ trong trận đấu với HAGL năm 2003

Cùng nhìn lại màn trình diễn của HLV Nguyễn Văn Sỹ trong trận Nam Định tiếp đón HAGL trên sân Chùa Cuối cách đây 16 năm.

 

Trước ngày so tài với Nam Định, Xuân Trường đấm Minh Vương bỏ chạy trên 'sàn đấu'

Xuân Trường và Minh Vương đã có màn tỷ thí boxing trước ngày CLB HAGL làm khách ở sân Thiên Trường trong khuôn khổ vòng 19 V.League 2019.Tin khác