CĐV Thái Lan thất vọng: 'Việt Nam nhất bảng còn chúng ta về nước sớm nhất'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 27/11/2019

CĐV Thái Lan không giấu được nỗi thất vọng về thầy trò HLV Nishino sau trận thua tức tưởi 0-2 của đội nhà trước U22 Indonesia.

cdv-thai-lan-that-vong-viet-nam-nhat-bang-con-chung-ta-ve-nuoc-som-nhat
HLV Nishino động viên các cầu thủ sau trận thua.

Ngay trong trận ra quân tại môn bóng đá nam SEA Games 30, U22 Thái Lan đã gây thất vọng với thất bại 0-2 trước Indonesia, trận thua này khiến thầy trò HLV Nishino phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ xứ chùa vàng.

"Tôi muốn nói với cả thế giới rằng Thái Lan chỉ biết thua. Từ Việt Nam, Campuchia và giờ là Indonesia. Thật quá sức thất vọng", một CĐV bình luận.

"Không thể chịu đựng được nữa, U22 Thái Lan này quá tệ và sẽ chẳng đi đến đâu. Quá chán nản rồi", một CĐV khác bình luận.

Trong khi đó, nhiều CĐV so sánh Thái Lan với đối thủ lớn nhất là U22 Việt Nam. "Đá thế này Lào thắng Lào cũng không thể, đừng nói Việt Nam", CĐV Yaowarat nhấn mạnh.

"Việt Nam đứng đầu còn Thái Lan về nước sớm nhất", một CĐV khác nói.

Ngoài ra, chỉ một số ít CĐV Thái Lan bày tỏ sự ủng hộ với đội nhà và tin tưởng vào BHL.

Nói về trận thua này, HLV Nishino cho rằng, cầu thủ U22 Thái Lan bị mệt mỏi, không đạt thể trạng tốt nhất.

Khi nhận được những câu hỏi về nguyên do không bổ sung 2 cầu thủ quá tuổi, chiến lược gia người Nhật tự tin rằng mình có những cầu thủ chất lượng trong đội hình.

“Ở giải đấu này, tôi không dùng 2 cầu thủ quá 22 tuổi, bởi tôi tự tin với những cầu thủ đang có trong đội hình. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại các cầu thủ của mình sau trận đấu này, bởi hệ thống chiến thuật có thể có vấn đề", HLV Nishino nói.

Cuối cùng, HLV Nishino cho rằng sân cỏ nhân tạo là nguyên nhân khiến các cầu thủ gặp khó khăn. "Phong cách, lối chơi của Thái Lan bị ảnh hưởng bởi sân cỏ nhân tạo. Chúng tôi sẽ nỗ lực để thích ứng với mặt sân”, HLV Nishino chốt lại.Tin khác