CĐV Việt Nam lên kế hoạch 'chưa từng có' tiếp sức thầy trò HLV Park Hang-seo

Theo Hoàng Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:31 06/12/2018

CĐV Việt Nam (thuộc nhóm VGS) lên kế hoach cho một màn cổ vũ ấn tượng. Theo đó, 6.000 người sẽ dùng túi màu xếp thành hình Đại kỳ trên khán đài chảo lửa Mỹ Đình tối nay.

cdv-viet-nam-u-muu-lam-dai-ky-tu-6000-tui-mau-co-vu-doi-tuyen-tai-chao-lua-my-dinh
Cổ động viên Việt Nam với Quốc kỳ bằng vải phủ kín khán đài.

Trong hai trận đấu vòng bảng thầy trò HLV Park Hang-seo được thi đấu trên sân nhà, CĐV Việt Nam (thuộc nhóm VGS) xuất hiện bên khán đài D với sự cuồng nhiệt bằng băng-rôn, cờ và những bài trống khuấy động những khán đài đầy ắp cổ động viên.

Trong trận đấu bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình lúc 19h30 tối nay, các CĐV Việt Nam của nhóm VGS đã lên kế hoạch sử dụng 6.000 túi màu làm thành hình Quốc kỳ lớn.

Chị Đỗ Hoàng Yến - Đại diện nhóm VGS chia sẻ: "CĐV chúng tôi không chỉ mang đến sự sôi động trên sân bằng những bài hát, những lá cờ mà chúng tôi còn phải tự làm mới mình qua từng màn chào sân.

Trận đấu vòng bảng với Malaysia trên sân Mỹ Đình đã có 'cơn mưa' màu đỏ, thì ở trận bán kết lượt về này, khán đài D sẽ được biến thành lá Đại kì khổng lồ với 6000 túi màu được bố trí hết khu vực khán đài".

Theo chị Hoàng Yến, 6000 chiếc túi sẽ được các thành viên Hội CĐV VFS Miền Bắc và VGS chuẩn bị cho từng ghế tại khán đài D và khi Quốc ca Việt Nam vang lên, các CĐV trên khán đài sẽ cùng giương cao những chiếc túi đó lên và tổng thể sẽ thành một lá cờ Tổ quốc cực lớn sẽ xuất hiện.

cdv-viet-nam-u-muu-lam-dai-ky-tu-6000-tui-mau-co-vu-doi-tuyen-tai-chao-lua-my-dinh
Dự kiến Đại kỳ sẽ được phủ kín khán đài D của SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Việc xử lý số túi trên đã được thành viên ban điều hành Hội CĐV đặt ra và tìm được phương án giải quyết một cách hợp lý nhất để tránh trường hợp rác thải đã từng được báo chí nhắc tới rất nhiều sau mỗi trận đấu.

Cụ thể, các túi ni-long sẽ được các thành viên thu dọn sau khi trận đấu kết thúc để tập kết lại và xử dụng cho mục đích khác như đựng đồ cổ vũ hay tái sử dụng cho các trận đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam trong thời gian tới.

"Hy vọng rằng, sự cố gắng của các cổ động viên sẽ mang đến cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 một hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè Quốc tế và trong nước", chị Hoàng Yến chia sẻ thêm.

 

Link xem trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Malaysia 19h00 hôm nay 5/12. Bán kết lượt về AFF Cup 2018

Link xem trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Malaysia 19h00 hôm nay 5/12. Cập nhật link trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Malaysia (Bán kết lượt về AFF Cup 2018).

 

HLV Park Hang-seo tiết lộ bí quyết giúp Việt Nam đánh bại Philippines trong trận bán kết lượt về

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về tình hình của ĐT Việt Nam trước truyền thông trong buổi họp báo sáng nay.

 

Nhận định Thái Lan vs Malaysia, 19h00 ngày 5/12. Lượt về bán kết AFF Cup 2018

Trận hòa 0-0 trước Thái Lan ở lượt đi mang đến chút lợi thế cho Malaysia, nhưng trước mắt thầy trò HLV Tan Cheng Hoe sẽ là chuyến làm khách lành ít dữ nhiều tại hiểm địa Rajamangala.Tin khác