| Hà Nội 34°C /57% weather

CĐV Việt Nam ngán ngẩm: 'Heerenveen coi Đoàn Văn Hậu là bản hợp đồng thương mại không hơn không kém'

CĐV Việt Nam dường như đang hết sự kiên nhẫn khi Đoàn Văn Hậu liên tục phải ngồi ghế dự bị trong các trận đấu của SC Heerenveen.

q26_1

SC Heerenveen vừa có trận thua ngược 1-2 trước CLB được đánh giá thấp hơn là Fortuna Sittard. Đây đã là thất bại thứ 3 liên tiếp với họ và khiến từ vị trí của một CLB cạnh tranh vé dự Europa League, thầy trò HLV Jansen đã tụt xuống vị trí thứ 9.

Đáng chú ý, hậu vệ của ĐT Việt Nam là Đoàn Văn Hậu tiếp tục phải ngồi dự bị trong trận này khiến các CĐV Việt Nam tỏ ra cực kỳ bức xúc.

Sau khi trang fanpage của SC Heerenveen đăng kết quả trận thua 1-2 trước Fortuna Sittard đã có hàng nghìn bình luận chỉ trích HLV Jansen vì không cho Đoàn Văn Hậu vào sân.

"Không cho Hậu vào sân thì sẽ thua liên tục thôi", ''Huấn luyện viên quá kém. Chẳng có bài gì khác, không dám thử, không dám mạo hiểm thì sao có chiến thắng. Thật thất vọng khi không cho Văn Hậu vào sân", một CĐV bình luận.

Trong khi đó, một số CĐV kêu gọi bỏ theo dõi fanpage của CLB Hà Lan: "Ai muốn giữ gìn hình ảnh với thế giới cứ giữ, tôi chán BHL của Heenrenveen lắm rồi. Tôi buồn vì Văn Hậu sẽ mất đi cảm giác bóng như Công Phương nhưng lại cười vì Heenrenveen lại thua. Tẩy chay thôi anh em", một CĐV bất bình.

Ở một khía cạnh khác, nhiều CĐV cho rằng Đoàn Văn Hậu là hợp đồng thương mại của đội bóng Hà Lan nên không được ra sân. 

"Sự thật thì mất lòng, Văn Hậu không đủ trình độ đá cho đội 1 Heenrenveen đâu. Họ coi Hậu là bản hợp đồng thương mại không hơn không kém"; ''Tôi nói rồi, Văn Hậu là hợp đồng thương mại mà mọi người cứ ném đá. Cứ tự ái như này còn dự bị dài dài", CĐV khác thất vọng.