CES 2019 - Triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất năm sắp diễn ra có gì đặc biệt?

15:33 07/01/2019

CES 2019 là triển lãm công nghệ lớn nhất trong nắm được rất nhiều người mong chờ và thu hút hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn thế giới.

ces-2019-trien-lam-dien-tu-tieu-dung-lon-nhat-nam-sap-dien-ra-co-gi-dac-biet
Sự kiện CES 2019 sẽ được diễn ra trong 4 ngày từ 9/1 đến 12/1/2019 theo giờ Việt Nam

CES 2019 diễn ra khi nào?

CES 2019 là cụm từ viết tắt của Consumer Electronics Show - Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2019 và là sự kiện hàng năm được tổ chức bởi Consumer Technology Association (Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng), đồng thời là một trong những chương trình thương mại về công nghệ lớn nhất trên thế giới. 

Sự kiện được diễn ra trong bốn ngày (năm nay CES diễn ra từ ngày 9/1 đến ngày 12/1 theo giờ Việt Nam) và dự kiến thu hút khoảng hơn 170.000 người tham dự.

Cũng như mọi năm, CES 2019 vẫn sẽ là sân chơi để nhiều công ty lớn, nhỏ khắp hành tinh giới thiệu các sản phẩm độc đáo, thú vị của mình.

CES 2019 sắp diễn ra có gì đặc biệt?

CES là nơi quy tụ của thế giới cho tất cả những người phát triển kinh doanh công nghệ tiêu dùng. Sự kiện đã đóng vai trò là nền tảng minh chứng cho các nhà đổi mới và công nghệ đột phá trong 50 năm - giai đoạn toàn cầu nơi các sáng kiến ​​thế hệ tiếp theo được giới thiệu ra thị trường.

ces-2019-trien-lam-dien-tu-tieu-dung-lon-nhat-nam-sap-dien-ra-co-gi-dac-biet
CES thu hút hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ trên khắp hành tinh

Được sở hữu và sản xuất bởi Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA), chương trình thu hút các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và nhà tư tưởng tiên phong trên thế giới.

CES giới thiệu hơn 4.500 công ty triển lãm, bao gồm các nhà sản xuất, nhà phát triển và nhà cung cấp phần cứng, nội dung, hệ thống phân phối công nghệ và nhiều hơn nữa; một chương trình hội nghị với hơn 250 phiên hội nghị và hơn 180 nghìn người tham dự từ 150 quốc gia.

Và bởi vì được sở hữu và sản xuất bởi Hiệp hội Công nghệ tiêu dùng (CTA) - Hiệp hội thương mại công nghệ đại diện cho ngành công nghệ tiêu dùng 398 tỷ USD - CES thu hút các nhà lãnh đạo kinh doanh trên thế giới và các nhà tư tưởng tiên phong đến một diễn đàn nơi giải quyết các vấn đề liên quan nhất của ngành.

 

Bất ngờ với thiết kế camera 'siêu dị' của iPhone XI

Hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại iPhone thế hệ tiếp theo của Apple đã được rò rỉ trên Twitter thời gian gần đây, với những bản render (mô phỏng) được nhiều leaker và trang tin công nghệ đăng tải.

 

Qualcomm trả cho chính phủ Đức 1,52 tỷ USD để nước này cấm bán iPhone 7 và 8

Apple sau khi bị cấm bán tại Trung Quốc thì lại bị mất thêm một thị trường nữa tại châu Âu.

 

Apple đổi lỗi người dùng thay pin khiến iPhone ế ẩm

Chính sách thay pin vốn là lời xin lỗi và xoa dịu dư luận trước việc làm thiếu minh bạch của Apple thì nay hãng đổ lỗi cho người dùng "lạm dụng" chương trình này.Tin khác