Á hậu Thái Mỹ Linh là ai?

14:16 07/09/2018

Thái Mỹ Linh là ai một trong những mỹ nhân sở hữu ngoại hình nóng bỏng của Vbiz là Á hậu Thái Mỹ Linh.

chan-dai-tiep-theo-bi-nghi-ngo-ban-dam-da-lo-dien-a-hau-thai-my-linh-la-ai

Thái Mỹ Linh là người đẹp từng giành được ngôi vị Á hậu 1 Hoa Hậu sắc đẹp Việt Toàn Cầu 2017. Trong cuộc thi, cô là cái tên được ban giám khảo đánh giá cao về cả nhan sắc và vóc dáng.

Không chỉ xinh đẹp, mà Á hậu Thái Mỹ Linh còn có thành tích học tập “khủng”. Cô đã tốt nghiệp Học viện Hàng Không ngành quản trị kinh doanh Cảng. Được biết sau đó, người đẹp theo học cao học trường Đại Học Rmit.

Sau khi bước ra từ cuộc thi nhan sắc, Á hậu Thái Mỹ Linh đắt show dự sự kiện và làm mẫu ảnh cho một số NTK nổi tiếng. Nhưng khoảng thời gian trở lại đây, Thái Mỹ Linh khá trầm lắng. Cô chủ yếu đăng tải hình ảnh gợi cảm hoặc cuộc sống đời thường trên trang cá nhân.

Thái Mỹ Linh từng chia sẻ rằng, sau khi bản thân giành được danh hiệu, cô nhận được không ít những lời lẽ tán tỉnh, thậm chí là gạ gẫm một cách suồng sã từ một số vị đại gia. Thậm chí, không ít những lời tán tỉnh đó còn đến từ những đồng nghiệp, những đàn anh trong nghề mà bản thân luôn tôn trọng và dành sự ngưỡng mộ. Ban đầu, khi nhận được những lời đề nghị “đổi tình lấy tiền”, cô cảm thấy sốc và chưa có sự chuẩn bị tâm lý cho những vấn đề nhạy cảm này.

chan-dai-tiep-theo-bi-nghi-ngo-ban-dam-da-lo-dien-a-hau-thai-my-linh-la-ai

Nói về cuộc sống sau khi giành được danh hiệu Á hậu, Thái Mỹ Linh cho biết cô gặp không ít phiền phức. Người đẹp bị không ít đại gia tán tỉnh, hoặc phải nghe những lời “gạ gẫm” suồng sã. Ngoài ra, nhiều lời tán tỉnh còn đến từ những đồng nghiệp, những đàn anh trong nghề mà bản luôn tôn trọng và giành sự ngưỡng mộ. Nhưng với cá tính mạnh mẽ, người đẹp kiên quyết từ chối và nói lời tạm biệt cho mối quan hệ đó. “Vòng xoáy tình tiền nếu không sáng suốt rất dễ sa ngã nhưng tôi không phải là người ham những thứ trước mắt để đánh mất bản thân”, Thái Mỹ Linh chia sẻ.

chan-dai-tiep-theo-bi-nghi-ngo-ban-dam-da-lo-dien-a-hau-thai-my-linh-la-ai

Thái Mỹ LinhTin khác