Chấn động: Cả Goo Hara và bạn trai cũ đều bị truy tố

19:57 07/11/2018

Người hâm mộ Goo Hara đang vô cùng sững sờ khi biết tin cô cũng bị kết luận là có tội. Goo Hara lẫn bạn trai cũ đều phải hầu tòa trong thời gian sớm nhất.

hara-ex
Cả Goo Hara lẫn bạn trai cũ đều sẽ phải hầu tòa sớm nhất

Sau khi kết thúc điều tra vụ việc Choi Jong Bum – bạn trai cũ của Goo Hara báo cảnh sát vì bị cô hành hung. Sau đó, việc Goo Hara tố ngược lại rằng mình bị bạn trai cũ đe dọa tung phim “nóng”, cảnh sát đã có kết luận cuối cùng. Theo đó, cả Goo Hara lẫn bạn trai cũ đều bị kết luận là có tội và vụ việc sẽ được chuyển cho phía công tố để tiến hành xét xử. 

Choi Jong Bum bị truy tố với tội danh hành hung, đe dọa và hối lộ, cưỡng ép, phá hoại tài sản cũng như vi phạm Luật Quấy rối tình dục. Cuộc điều tra mới đây đã tiết lộ rằng chính Choi lén chụp ảnh bạn gái cũ và làm hỏng cửa nhà Goo Hara trong một cuộc tranh cãi xảy ra trước khia 2 người chia tay. Cảnh sát giải thích: “Các bức ảnh được chụp ở những vị trí đặc biệt với thời gian giống nhau và trông có vẻ đủ để khiến Goo Hara bị sỉ nhục về mặt tình dục dưới góc nhìn của cô ấy”.

 Tuy nhiên, Goo Hara cũng không hề vô tội. Cô bị kết tội hành hung người khác khi gây ra thương tích cho Choi Jong Bum. Cả hai bên sẽ được chuyển tới phía công tố để xét xử trong tuần này.
 
Vụ bê bối giữa Choi Jong Bum và Goo Hara bắt đầu nổ ra từ ngày 13/9. Choi Jong Bum tố cáo với cảnh sát bị Goo Hara hành hung. Anh khai nữ ca sĩ tức giận do bị anh đề nghị chia tay và khẳng định không đánh Goo Hara, các vết bầm tím trên người Hara là do anh cố gắng giúp cô bình tĩnh. Phía Goo Hara lại cho biết vì ghen tuông mà rạng sáng hôm đó, Jong Bum đã xông vào nhà Goo Hara, đánh cô, đập phá đồ đạc. Goo Hara công khai giấy tờ khám sức khỏe với các chẩn đoán bị xuất huyết tử cung, âm đạo. Cô còn bị thương ở đốt sống cổ, mặt, chân... Sau đó, Goo Hara còn tố cáo Choi Jong Bum đe dọa tung clip "nóng" của hai người lên mạng. Thậm chí một tờ báo cho công bố hình ảnh được cho là Goo Hara quỳ xuống cầu xin bạn trai cũ. Ngay sau đó, phía Choi Jong Bum phủ nhận cáo buộc Goo Hara đưa ra. Anh cho biết chính nữ ca sĩ đã đề nghị quay video, sau đó yêu cầu anh gửi cho cô để giữ làm kỷ niệm.
 


Tin khác