Phạm Thu Hà gây ấn tượng khi kết hợp với Ngũ Cung

11:03 06/10/2018

Sự bay bổng, ngọt ngào của Phạm Thu Hà hòa cùng chất hào sảng, cháy bỏng của Ngũ Cung là điểm nhấn của buổi diễn.

chan-dung-am-nhac-pham-thu-ha-co-co-gang-nhung-chua-toi

Phạm Thu Hà có cố gắng

Vốn không sở hữu một chất giọng nội lực hay đẹp bẩm sinh, điều mà người ta nhìn thấy ở Phạm Thu Hà là sự chỉn chu trong hình ảnh cũng như âm nhạc, sự đầu tư tập luyện và trau dồi. Cô cũng nỗ lực tìm tòi, khai phá các hình thức thể hiện, đưa âm nhạc cổ điển đến gần hơn với khán giả đại chúng.

Liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Phạm Thu Hà được tổ chức chỉn chu, kịch bản tốt, kết cấu chương trình hợp lý. Buổi diễn là câu chân dung âm nhạc của nữ ca sĩ từ những bản nhạc bán cổ điển mang tính "nguyên bản" cao như O sole mio, các aria trích từ những vở nhạc kịch kinh điển đến các ca khúc gắn tên tuổi của Phạm Thu Hà cùng chương trình "Giai điệu tự hào" như Tiếng đàn Ta lư, Suối mơ... Với những bản phối chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng do nhạc sĩ Thanh Phương đảm nhiệm những ca khúc Phạm Thu Hà thể hiện như được khoác lên chiếc áo mới, đồng thời vẫn giữ nguyên tinh thần ban đầu.

Ngoài phần thể hiện của nhân vật chính, đêm nhạc còn có 2 khách mời khác là ban nhạc Ngũ Cung và ca sĩ Quang Dũng.

chan-dung-am-nhac-pham-thu-ha-co-co-gang-nhung-chua-toi

Quang Dũng vẫn xuất hiện với phong thái nam tính, anh song ca với nữ ca sĩ ca khúc Tình ca, sau đó thể hiện 2 ca khúc là Áo lụa Hà ĐôngNiệm khúc cuối. Nam ca sĩ đưa vào chương trình nét nam tính lịch lãm bên cạnh một Phạm Thu Hà tha thướt, bay bổng.

chan-dung-am-nhac-pham-thu-ha-co-co-gang-nhung-chua-toi

Điểm nhấn nổi bật nhất của chương trình chắc chắn là màn thể hiện aria Think of me của vở opera nổi tiếng Phantom of the Opera. Giọng ca chuẩn mực thính phòng của Phạm Thu Hà kết hợp với chất rock của Ngũ Cung tạo nên một tiết múc ấn tượng. 

chan-dung-am-nhac-pham-thu-ha-co-co-gang-nhung-chua-toi
Phạm Thu Hà lần đầu hát nhạc bán cổ điển trên nền Rock khi kết hợp với ban nhạc Ngũ Cung.

Lần đầu tiên thực hiện một show diễn của riêng mình, khó tránh được cho Phạm Thu Hà và ê-kíp những hạt sạn vẫn xuất hiện chỗ này chỗ khác. Tuy nhiên, sự kiên trì theo đuổi và nỗ lực tìm tòi của nữ ca sĩ là điều đáng ghi nhận như một lối đi riêng trong thị trường hiện nay.

 

Noo Phước Thịnh thông báo hủy toàn bộ show, tạm ngừng đi diễn giữa ồn ào bị nhạc sĩ Mỹ kiện

Sau khi biểu diễn trong sự kiện tại TP HCM vào tối 5/10, Noo Phước Thịnh bất ngờ thông báo sẽ hủy toàn bộ show, không đi diễn ít nhất là đến ngày 17/10.

 

Phạm Thu Hà gấp rút luyện tập cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp

Nữ ca sĩ và các khách mời đang gấp rút tập luyện trước khi chính thức biểu diễn vào tối nay, 5/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.Tin khác