Chân ướt chân ráo lên Seoul, V (BTS) từng bị tài xế taxi 'chém' giá cắt cổ

10:30 26/06/2019

Khi vừa lên Seoul để bắt đầu hành trình làm thực tập sinh thần tượng tại Bighit Entertainment, V (BTS) đã có những kỉ niệm không thể quên.

V
V (BTS) bên bố mẹ thời còn là thực tập sinh

Nhóm nhạc nam BTS gần đây đã tổ chức fan meeting MUSTER tại Seoul. Tại sự kiện, V (BTS) đã kể lại một câu chuyện đáng nhớ trong thời gian anh chàng ký hợp đồng với Bighit Entertainment.

Theo lời V (BTS), bởi vì anh chàng quê ở tỉnh Gyeongsang, thế nên sau khi đậu vòng thử giọng, V và bố của mình đã đến Seoul để chuẩn bị ký hợp đồng với công ty. Khi đã tới Ga xe buýt tốc hành, hai cha con bắt một chiếc taxi để đến trụ sở Bighit, vốn tọa lạc tại Gangnam.

Đây là lần đầu tiên V đi taxi ở Seoul và mặc dù khoảng cách rất ngắn, tài xế taxi đã "chém" hai cha con 32.800 KRW (khoảng 660.000 VNĐ) cho chuyến đi. Cả V (BTS) và bố đều sốc đến nỗi họ liên tục nói về việc này. V cho rằng tài xế taxi cũng có lý do riêng khiến người đó phải làm vậy.

Khi các thành viên BTS nghe câu chuyện, họ cười phá lên và nói: "Có điều gì đó không đúng. Về cơ bản là cậu vẫn chỉ đi từ từ Gangnam đến Gangnam thôi mà".

 

BTS hạnh phúc khi được trả cát-xê bằng chiếc đồng hồ có chữ ký của tổng thống

Trong concert hữu nghị Hàn - Pháp, các anh chàng BTS cho biết họ không cần thù lao, chỉ cần BTC tài trợ tiền di chuyển cho nhân viên công ty đi cùng.

Tin khác