Chẳng đâu xa, Việt Nam đã hội tụ muôn vàn cảnh đẹp qua góc nhìn du khách quốc tế

09:13 04/12/2018

Chỉ với vỏn vẹn đoạn clip dài 5 phút, chàng trai người nước ngoài đã cho thấy vẻ đẹp đầy ấn tượng của mảnh đất hình chữ S.

 Video: Đoạn video được tài khoản facebook Benn Jayms Tkalcevic đăng tải nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt quan tâm. (Nguồn: Benn Jayms Tkalcevic)

Là một youtuber thích "di chuyển" và có kỹ năng dựng video cực kỳ ấn tượng, Benn Jayms Tkalcevic đã có những chuyến du lịch đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó Benn Jayms Tkalcevic đã có cơ hội đi nhiều tỉnh thành trên dải đất hình chữ S, tại đây chỉ với chiếc máy ảnh và flycam chàng trai này đã quay lại những thước phim đầy ấn tượng về Việt Nam.

Trong video vỏn vẹn 5 phút, Benn Jayms Tkalcevic đã đi từ Lạng Sơn, Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình, Hội An đến cả vùng đất mũi Cà Mau... đến mỗi nơi chàng trai này cùng với những người bạn của mình đã có trải nghiệm thú vị về cảnh đẹp, thiên nhiên cũng như ẩm thực phong phú của Việt Nam.

Ngay sau khi video được đăng tải lên nhiều nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube... đã thu hút hàng triệu lượt người tiếp cận, cùng với Việt Nam, Benn Jayms Tkalcevic cùng với những người bạn của mình cũng có nhiều video hay chia sẻ hành trình trải nghiệm những điều thú vị ở những đất nước có giàu nét văn hoá như Việt Nam.

 

Trải nghiệm tuyến xe buýt 'thoáng nóc' phục vụ du lịch tại Hà Nội

Tuyến buýt 2 tầng thứ 2 của Hà Nội đã bắt đầu mở cửa đón du khách vào sáng nay, tuyến xe Thăng Long-Hà Nội City Tour sẽ chạy miễn phí cho du khách từ ngày 30/11 tới ngày 2/12.

 

17 - 23 triệu đi du lịch Philippines cổ vũ đội tuyển Việt Nam bán kết AFF Cup 2018

Nhiều công ty du lịch đã mở bán tour cho du khách sang Philippines cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá bán kết AFF Cup 2018, giá tour từ 16,9 - 23 triệu đồng/khách.

 

Thừa Thiên Huế: Khánh thành nhà Gươl hút khách du lịch

Sắp tới, huyện A Lưới (tỉnh Thừa Thiên Huế) sẽ xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động bảo tồn văn hoá, các lễ hội truyền thống kết hợp phát triển du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Hồng Hạ…Tin khác