'Chàng vợ của em' thu về gần 35 tỷ đồng sau 3 ngày khởi chiếu

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:29 28/08/2018

Chàng vợ của em có khởi đầu đáng kỳ vọng khi thu về gần 35 tỷ đồng sau 3 ngày khởi chiếu đầu tiên.

chang-vo-cua-em-thu-ve-gan-35-ty-dong-sau-3-ngay-khoi-chieu

Tính đến hết ngày 26/8, sau 3 ngày khởi chiếu chính thức và sneak show, "Chàng vợ của em"  thu hút gần 450.000 lượt khán giả, đạt doanh thu xấp xỉ 35 tỷ đồng. Nhiều suất chiếu của phim trong tình trạng cháy vé."Chàng vợ của em" trở thành bộ phim có lượng đặt vé cao nhất trong số các phim ra rạp tuần vừa qua.

Sau những suất chiếu sớm đặc biệt, "Chàng vợ của em" đã đón nhận vô số lời khen tặng của khán giả. Đoàn phim cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt trong những buổi giao lưu với khán giả. Những đánh giá ban đầu cho rằng phim đã mang đến những phút giải trí vô cùng sảng khoái, nhưng cũng khiến họ nhận nhiều giá trị trong cuộc sống.

chang-vo-cua-em-thu-ve-gan-35-ty-dong-sau-3-ngay-khoi-chieu
Bộ phim đạt doanh số "khủng" chỉ sau 3 ngày khởi chiếu

Nhiều khán giả bất ngờ rằng "Chàng vợ của em" không chỉ là bộ phim dành cho các cặp đôi đang yêu, mà còn cho mọi đối tượng, từ hội “chị em bạn dì” thân thiết, đến những người thân của chúng ta trong gia đình.

Kể một câu chuyện tình yêu dưới một góc nhìn có phần mới lạ: khi người phụ nữ đam mê công việc và chinh chiến ngoài xã hội, còn người đàn ông không ngại ở nhà chu toàn việc nội trợ; "Chàng vợ của em"  là bộ phim chạm đến nhiều ngóc khuất tâm lý của phụ nữ hiện đại.

Không chỉ đề cao yếu tố nữ quyền, phim còn “ăn điểm” nhờ những thông điệp ý nghĩa về tình thân như tình cảm anh em, mẹ con, tình bạn, mối quan hệ đồng nghiệp… Có thể thấy bên cạnh yếu tố giải trí, "Chàng vợ của em"  còn khiến khán giả cảm thấy rưng rưng và lắng đọng với một câu chuyện gần gũi, quen thuộc mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy mình trong đó.

 

Dân mạng xôn xao vì cầu thủ của U23 Syria giống ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và Ngô Kiến Huy

Quả thực không gì có thể qua mắt cư dân mạng, khi mà bóng vẫn đang lăn, hai cầu thủ vào sân thay người của U23 Syria đã bất ngờ nổi tiếng khắp MXH vì sở hữu ngoại hình rất giống với 2 chàng ca sĩ Việt điển trai là Soobin Hoàng Sơn và Ngô Kiến Huy.

 

Những điều có thể bạn chưa biết về Giọng hát Việt

Dưới đây là những điều có thể bạn chưa biết về Giọng hát Việt.Tin khác